K-D Awards 2021


K-D Awards : TOP 20 การ์ตูนยอดนิยมประจำปี 2021

KD Manga Hits 2021

**หมายเหตุ**

  • อันดับของการ์ตูนที่ได้นั้น มาจากผลคะแนนที่มาจากการโหวตบนเว็บ kartoon-discovery.com เท่านั้น
    (สาขามังงะยอดนิยม ประจำปี 2021 ของ K-D Awards 2021)
    ฉะนั้น กรุณาอย่าซีเรียส+ดราม่า กับผลที่ออกมา

  • ความคิดเห็นประกอบในบทความนี้ บางส่วนเป็นเพียงความคิดเห็นของผู้เขียนเท่านั้น หากผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้

  • บทสนทนาประกอบในบทความนี้ เป็นเรื่องสมมติขึ้น(มีภาษาวิบัติ+ดำน้ำนิดๆ) เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน หากมีข้อความไหนกระทบต่อความรู้สึกคุณ หรือขัดคาแร็คเตอร์ตัวละครนั้นๆ(ผู้จัดทำ ไม่ได้ติดตามทุกเรื่อง) ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้

  • หากต้องการอ่านบทสนทนาในบทความนี้ คลิกปุ่ม Interview Mode เพื่อเข้าสู่โหมด Interview

  • หากนำไปเผยแพร่ที่อื่น ขอความกรุณาใส่เครดิตให้กับเว็บเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับสำหรับการโหวตการ์ตูนยอดนิยมประจำปีนั้น ปี 2021 ที่ผ่านมา ถือเป็นการครบรอบ 15 ปี แล้ว เป็นครั้งที่ 16 ที่มีการโหวตในสาขานี้ อย่างเป็นทางการ ซึ่งอันดับที่ได้เป็นผลคะแนนจากการโหวต ในสาขามังงะยอดนิยม ประจำปี 2021 ของ K-D Awards 2021 บนเว็บของเรา ตั้งแต่วันที่ 8-30 ธันวาคม 2564 (แต่ละตัวเลือก 20 เรื่อง มาจากการโหวตรอบคัดเลือกบนเว็บ ช่วง ต.ค. 64) การโหวตในครั้งนี้ยังคงได้รับความร่วมมือจากหลายๆคนเป็นอย่างดี จนทำให้ซีรี่ย์การ์ตูนแต่ละเรื่อง ต่างมีคะแนนที่คู่คี่สูสีกันมาก จนลงเอยได้ผลลัพธ์ดังกล่าว ซึ่งก็ขอขอบคุณทุกท่านทีให้ความร่วมมือมา ณ ที่นี้ ครับ โดยจะเริ่มนับถอยหลังจากเรื่องที่ได้คะแนนน้อยที่สุดไปยังมากที่สุด

หมายเหตุ ตัวเลขในวงเล็บคืออันดับของปีที่แล้ว , Highest Position คือ อันดับที่ดีที่สุดที่แต่ละเรื่องเคยทำได้

 


 

อันดับ 20 : MASHLE ศึกโลกเวทมนตร์ คนพลังกล้าม (New-Entry!)

MASHLE

 

K-D : แสดงความยินดี ที่ติดใน 20 อันดับของเรา เป็นครั้งแรกครับ

มัช : ง่ำๆๆๆๆ (กำลังกินครีมพัฟ) ผมไม่รู้หรอกนะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ....ท่าทางเป็นข่าวดี สินะครับ?

ด็อต : มันก็ต้องข่าวดีแหงๆเซ่!!!!! เราติดอันดับการ์ตูนฮิตประจำปีของที่นี่เป็นครั้งแรกเลยนะ!!!!!! วู้!!! มันช่างสุดยอดเลยจริงๆ!!!! ขอบใจทุกคน ที่ช่วยกันโหวตให้เราน๊าาา T_T

แลนซ์ : ขอพูดจากใจจริงเลยนะ ชั้นน่ะ ยังไม่พอใจกับอันดับเปิดตัวของเรา เท่าไหร่หรอก.....แล้วก็นะ มัช นายอย่าสวาปามครีมพัฟ ในขณะให้สัมภาษณ์ มันเสียมารยาทนะ!!
ฟินน์ : (ขอบใจนาย ที่เตือนมัช แทนชั้นนะ แลนซ์)

 

มัช : ง่ำๆๆๆๆ (กำลังกินครีมพัฟ) นึกว่า การที่เราติดอันดับที่นี่ได้ มันจะเป็นเรื่องดีแล้วซะอีกนะ?

แลนซ์ : ก็เป็นเรื่องดี ที่เราสามารถติดทำเนียบเรื่องฮิตประจำปีของที่นี่ได้ แต่อย่าลืมนะ ว่าเราอยู่ในอันดับ 20 ซึ่งเป็นอันดับบ๊วย หากเทียบง่ายๆ ก็เหมือนกับการที่นายได้ผลการเรียนที่โหล่ ซะจนสุ่มเสี่ยงจะซ้ำชั้น และหมดโอกาสที่จะได้ไปคัดเลือกเป็น "เทพประทาน" เหมือนกับพวกเราไง?

ด็อต : พูดยาว ไม่สมกับเป็นนายเลย เจ้าหน้าหล่อ!!! ขอสรุปสั้นๆเลยนะ นาย! รวมถึง พวกเราคนอื่นๆ ยังต้องพัฒนาฝีมือขึ้นไปอีกขั้น หากอยากจะเป็น เทพประทาน หรือ อยากจะสู้กับเรื่องอื่นๆ ในการชิงชัยการ์ตูนฮิต ได้สูสีคู่คี่ให้มากกว่านี้ !!!! มาถึงขั้นนี้ ไม่มีอะไรจะเสีย เราต้องสู้ไปด้วยกันนะ!!!!!!

 

K-D : อืม...จะว่าไป นอกจากน้องเลม่อน แล้ว ผมน่ะ แทบไม่เห็น ตัวละครหญิงคนอื่นๆ ในเรื่องนี้ เลยนะครับ......

ด็อต : ก็ไม่แปลกนิ ที่ตัวละครหญิงของเรื่องนี้ บทช่างน้อยกว่าแมว เหมือนเจ้าชายเทนนิสในตำนาน!!!!! เพราะเราเน้นขายเรื่องราวการต่อสู้รวมพลังมิตรภาพของพวกหนุ่มๆ ดั่งมังงะโชเน็น !!!! ซึ่งถ้าไม่ได้แฟนเกิร์ลมาช่วยไว้ล่ะก็ พวกเราเองก็ไม่มีโอกาสมาถึงตรงนี้หรอกนะ!! ...เฮ้อ จะไปแล้ว อยากให้สาวๆช่วยโหวตให้พวกเรามากกว่านี้จัง!!!!!......อะจ๊ากกกก!!!!!!!!!

เลม่อน : ขอโทษนะคะ!!! ที่บทชั้น มันน้อยกว่าแมว!!!! (ว่าแล้ว ก็ใช้พลังเวท อัดด็อต)

 

แลนซ์ : เสียมารยาท!! นายลืมน้องสาวแสนน่ารักของชั้น ไปแล้วเหรอ!!! นอกจากจะช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราแล้ว ก็ช่วยส่งความรักถึงน้องสาวสุดเลิฟของชั้น ด้วยล่ะ!!!!

ฟินน์ : (นายจะมาแสดงอาการหลงรักคลั่งรักน้องสาวนาย ตอนนี้ไม่ได้นะ!!!!! - -")

มัช : ทุกคนลืม อ.ป้าแก่ ที่สอนวิชาเวทมนตร์พวกเรา ในเล่มแรกๆ ไม่ได้แล้วเหรอครับ?

 

K-D : แต่คุณมัชก็สุดจริงๆนะครับ ขนาดไม่มีพลังเวทมนตร์ใด แต่ยังอุตส่าห์ใช้แรงกายในการดัดแปลงคทาเป็นหลายสิ่งหลายอย่างเลยนะครับเนี่ย? (ว่าแต่ พี่มีคทากี่เล่มกัน!!?)

มัช : พลังกล้ามเนื้อของผม เป็นสิ่งเดียวที่ผมสามารถใช้ชีวิตรอดบนโลกที่เต็มไปด้วยคนมีเวทมนตร์ และผมจะใช้มันในการพิสูจน์ตัวเอง เพื่อก้าวสู่ เทพประทาน ให้จงได้!!! ......เอาล่ะ รู้สึกมีไฟแล้ว ขอตัวไปยกเวท เล่นฟิตเนส ก่อนนะครับ

 

K-D : ว่าแต่ คุณไม่ได้เป็นลูกศิษย์ของพี่โล้น ไซตาoะ หมัดเดียวจอด จริงๆใช่มั๊ยครับ !!?

ฟินน์ : (หากเป็นลูกศิษย์เค้าคนนั้นจริง คงไม่ใช่ มัช หัวเห็ด ที่เรารู้จัก อีกต่อไป T_T)อันดับ 19 : One Punch Man ( 11)
Highest Position : อันดับ 3 (2016-2017)

One Punch Man

 

K-D : เสียใจกับพวกคุณด้วยครับ ที่ตกลงมาซะหลังหักแบบนี้

ไซตามะ : ไม่เป็นไรๆ เป็นอย่างที่นายว่านั่นล่ะ เรานะแทบไม่มีโมเม้นต์ใดๆ ให้อวดชาวบ้านชาวช่องเค้าเลย อันดับเราถึงได้ร่วงหนักมว้ากกก น่ะ !!

เจนอส : เนื้อเรื่องเราก็....ต่อสู้กับพวกมนุษย์ต่างดาวเหมือนทุกปี ไงครับ อ. .......แต่ก็ขอบคุณแฟนๆ สำหรับคะแนนโหวตที่มีให้เราเสมอมานะครับ

ไซตามะ : พอสู้กับมนุษย์ต่างดาวนอกโลกบ่อยๆ ก็ชักจะเบื่อ อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างจัง

 

K-D : ถ้าคุณไซตามะบอกแบบนี้ ...ก็มีแฟนๆแนะนำครับว่า ให้คุณไปต่อยกับ พี่ ศ. ผู้ที่ขยันฟ้องดะมันทุกฝ่าย ครับ!!!!

ไซตามะ : เฮ้ย!!! เข้าใจผิดกันแล้วม้าง!!!! ชั้นน่ะ คือ ฮีโร่ นะ!! ไม่ใช่อดีตพส. ที่หัวร้อนคล้อยตามคนอื่นๆเค้าง่าย!!! อย่าบอกนะ! ว่าเห็นชุดกับทรงผมชั้น แล้วคิดว่าชั้นคือ พส. กันน่ะ!!!!!!

เจนอส : แย่จังเลยนะครับ อ. ที่พวกเขาดันมองไม่เห็นผ้าคลุมสีแดงๆของจารย์ เอาซะงั้น!!!

คิง : ง่ายๆเลย แนะนำให้คุณไซตามะ เปลี่ยนสีชุดครับ!! เป็นสีอะไรก็ได้ ที่มันไม่ใช่สีที่มันกลืนกัน จนคิดว่า คุณกำลังไปบิณฑบาต ไปเทศนาธรรม กับพวกมนุษย์ต่างดาวนะครับ

ไซตามะ : เจ้าบ้า!!!!!! นั่นมัน ชั้นตอนกำลังไปซื้อของที่ซูเปอร์ฯ เฟ้ย!!!! ไม่ได้ไปออกบิณฑบาตอย่างที่แกว่ามา!!!!!

เจนอส : จารย์ น็อตหลุดไปซะล่ะ สงสัยผมคงต้องพาจารย์ไปหาซื้อเครื่องสุกี้ ที่ซูเปอร์ฯซะแล้ว!!! ขอตัวก่อนนะครับ !!!!

ไซตามะ : ถ้างั้นก็รีบๆด่วนเลย!!!! เนื้อวัว A5 ลดราคานาทีทอง ก็ใกล้จะหมดเวลาแล้ว!!! หวังว่า เราคงจะไปทันนะ!!!!

คิง : ถ้างั้น ผมขอร่วมวงด้วยคน จะได้มั๊ยครับ ?

ไซตามะ : ดีเลย!!! ถ้างั้น นายไปซูเปอร์ฯกับเราด้วย เผื่อนายจะใช้พลังสยบเหล่าแม่บ้านผู้ขยันยื้อแย่งของลดราคา เราก็จะได้เนื้อดีๆกินอิ่มตลอดคืนนี้เลย เป็นไง?!!!

คิง : ฟังดูชั่วร้ายจังเลยนะครับ - -"


อันดับ 18 : พันธสัญญาเนเวอร์แลนด์ ( 7)
Highest Position : อันดับ 6 (2018)

The Promised Neverland

 

เอ็มม่า : ชั้นเองก็ยังงงๆอยู่ว่า มันเกิดอะไรขึ้น !? คงจะเป็นเรื่องดีสินะ!! แต่ก็ขอบคุณทุกคนด้วยนะคะ ที่เป็นกำลังใจ ตามเชียร์กันอยู่ตลอด ค่ะ

เรย์ : ดีที่ไหนกันเล่า!!!! ปีนี้อันดับเราหล่นมาแรงเลยนะ!!!!

นอร์แมน : ถึงอันดับเราจะลดลง แต่ก็ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวต ส่งถึงพวกเรา ทุกครั้งครับ

 

K-D : ปีนี้ คุณเอมม่า ดูแปลกไปนะครับ ปกติเธอจะมีเอเนอร์จี้ มากกกว่านี้ไม่ใช่เหรอครับ?

เรย์ : คือ เรื่องมันยาวน่ะ ถ้าชั้นเล่าไป ก็จะเป็นการสปอยคนอ่านกลายๆ ...ที่แน่ๆ นายหายห่วงได้ สุดท้ายพวกเราสุขสบายดีกันทุกคน!!

นอร์แมน : แต่อย่างน้อย หากไม่มี เอ็มม่า ล่ะก็ พวกเราคงไม่ได้มาถึงโลกมนุษย์กัน .....ชั้นล่ะ ไม่นึกเลยว่า เอ็มม่า จะเสียสละกันซะขนาดนี้ !!!! ถึงขนาด......

เรย์ : เฮ้ๆ!!!! ชั้นบอกแล้วไง ว่าอย่าเพิ่งสปอย!!! อยากจะรู้นัก ก็ไปอุดหนุนรวมเล่มจบของเราซะ!!!!

นอร์แมน : โทดทีเพื่อน!! เผอิญรู้สึกคันปากไปหน่อย!! เอาเป็นว่า ผม , เรย์ และคนอื่นๆ จะไม่ให้การเสียสละของเอ็มม่านั้นสูญเปล่า จะให้เธอมีความสุขที่ได้อยู่กับพวกเราบนโลกมนุษย์ ไม่แพ้ตอนอยู่ที่โลกปีศาจเลย!!!!!

 

K-D : ดีจังนะครับ ที่คุณเอ็มม่า มีเพื่อนที่แสนดีซะขนาดนี้

เอ็มม่า : แต่หนูก็ยังสับสนเหมือนเดิมอยู่ดีค่ะ เพราะชั้นจำอะไรไม่ได้เลย ในช่วงท้ายๆของมังงะ ผิดกับ อนิเมล่าสุด ที่ความทรงจำชั้นยังอยู่ครบ และได้หนีออกไปสู่โลกมนุษย์กันครบทุกคน

เรย์ : เอ่อ เธออย่าไปนับอนิเม ซีซั่น 2 เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลเราดิ!!!! มันทำได้อย่างบ้ง พอๆกับ หนังคนแสดงของเรา!!!! เพราะงี้ล่ะ ทำไมเราถึงไม่มีใครโหวตเรามากมายเหมือนปีก่อนๆไง!!

นอร์แมน : อย่าไปถือสาเอ็มม่าเลย เธอคงจำอะไรไม่ได้จริงๆ ไม่ได้ความจำเสื่อมปลอมๆ แบบพระเอกนางเอกละครบางประเทศ......แต่เป็นเพราะมังงะของเราจบไปนานแล้วมากกว่า กว่าเล่มจบจะออกที่บ้านคุณ กระแสของพวกเรามันก็ซาไปแล้วล่ะ

.....แต่เรื่องราวของพวกเราก็ยังไม่จบไปซะทีเดียว เพราะยังมีละครซีรี่ย์ตะวันตก ที่จ่อคิวฉายอยู่ ติดตามชมกันให้ได้ล่ะ!!!

 

เรย์ : หวังว่า คนที่จะรับบทเป็นพวกชั้น ขอให้มีกระแสตอบรับดีเหมือน One P_ece อย่าเลวร้ายเหมือน Cowboy ผมBop อะไรนั้น ก็พอ!!!

เอ็มม่า : ไม่นึกเลยว่า เรื่องราวของพวกเราจะมีต่อในรูปแบบอื่นๆ พวกเธอเนี่ย ก็ความจำดีใช่ย่อยเลยนะ!!! ชั้นเองจะต้องฟื้นความทรงจำกลับมาให้ได้!! เธอทั้งสองคนช่วยด้วยนะ!!

เรย์ & นอร์แมน : ของมันชัวร์อยู่แล้ว !!


อันดับ 17 : Jigokuraku สุขาวดี อเวจี (New-Entry!)

Jigokuraku

 

K-D : ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ !!!!

กาบิมารุ : อืมม์ จะว่าไงดีล่ะ.....ไม่นึกไม่ฝันเลย ว่าพวกข้าจะติดอันดับการ์ตูนฮิตของปีนี้ได้ ขอบใจพวกนายจริงๆเลยนะ ....ว้อยย!!! ทำตัวไม่ถูกแล้วเนี่ย!!?

ซางิริ : ก็ต้องดีใจสิคะ !!!!! .....ซีรี่ย์ของเราจบแล้วค่ะ เจ้าไม่จำเป็นต้องคีพคาแร็คเตอร์เป็นนินจาผู้ว่างเปล่าแล้ว...แต่ลึกๆแล้ว เจ้าเขินอยู่ใช่มั๊ยล่ะคะ!

กาบิมารุ : อย่าพูดแทงใจข้าอย่างโต้งๆเซ่!!!!!

 

K-D : เรื่องราวการผจญภัยของพวกคุณตลอดทั้งเรื่อง คงจะทำให้พวกคุณได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับ ท่านซางิริ ที่แรกๆเหมือนคนเย็นชา แต่จริงๆก็เป็นคนอ่อนไหวเอามากๆเลย

ซางิริ : แหม่....อย่าพูดแบบนี้สิคะ!! ข้าเขินออก!!!! ใช่ค่ะ การผจญภัยครั้งนั้น ทำให้ข้าได้เรียนรู้หลายอย่าง และพบว่า บรรดานักโทษที่ไปทำภารกิจตามล่าหายาอมตะ ต่างก็ไม่ใช่คนเลวร้าย พวกเขาจำต้องทำแบบนี้เพราะเหตุอันจำเป็น และที่สำคัญ มันทำให้ชั้นได้รู้สึกผูกพันกันคนร่วมทริปด้วยค่ะ

กาบิมารุ : ใช่แล้วล่ะ !! ก็ต้องขอบใจเจ้ามากเลย ซางิริ!! ถ้าไม่มีเจ้า ข้าคงไม่มีโอกาสได้ไปใช้ชีวิตอยู่กับเมียของข้า ตลอดกาลเลย!!

ซางิริ : ข้าเองก็ต้องขอบคุณเจ้า เช่นกันค่ะ กาบิมารุ หากเจ้าไม่ได้กระทำความผิดร้ายแรง (และสร้างความปวดหัวให้บรรดาเพชฌฆาต) ข้าก็คงไม่ได้ออกเดินทางออกไปไหนมาไหน และได้รู้จักกับผู้คนมากมายเท่านี้ ค่ะ

 

K-D : พอมาพิจารณาถึงสถานการณ์โรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้น ใครที่มียาชนิดนี้ คงจะสบายไปเลยนะครับ

กาบิมารุ : เจ้าลองคิดดีๆนะ ใครที่ได้รับยานี้ไป สภาพก็คงจะ......ไปติดตามกันเองล่ะกัน แต่ข้าว่า โลกใบนี้คงจะเขียวชะอุ่มขึ้นแหงๆ

ซางิริ : ท่าทาง เราคงต้องหยุดการสัมภาษณ์ไว้เท่านี้ค่ะ เพราะตอนนี้ ภรรยาของกาบิมารุ กำลังเรียกเจ้า ให้ไปช่วยซักผ้า , ตัดฟืน , แบกน้ำ, หุงข้าว , ทำความสะอาดบ้าน แล้วล่ะคะ.....ขอบพระคุณทุกคะแนนโหวตจากทุกคน ด้วยนะคะ

กาบิมารุ : หนอย พอได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันหน่อย ใช้งานข้ารัวๆ เลยนะ!! ....ไม่ค่อยอยากให้เจ้าเห็นข้าในสภาพ พ่อบ้านใจกล้า อย่างสมบูรณ์แบบ ซะเลย!!! แหะๆๆๆอันดับ 16 : สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดี ๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~ ( 8)
Highest Position : อันดับ 8 (2020)

Kaguya-Sama

 

K-D : เสียใจด้วยนะครับ ที่ผลงานออกมาไม่เป็นดั่งหวัง

มิยูกิ : ชั้นไม่รู้จะคอมเม้นต์อะไรใดๆ ที่แน่ๆ มันคือความอัปยศร้ายแรงของกระผม ในฐานะประธานนักเรียน ครับ!!

คางุยะ (หน้ามีม) : ช่างน่ารักกันจังเลยนะคะ ทุกคนเนี่ย!!

มิยูกิ : เธอเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า!!!? อันดับของพวกเราตกลงมานะ!!!! ควรจะทำสีหน้าผิดหวังออกมาสิ ไม่ใช่ทำสีหน้าประชดไล่แฟนๆอยู่อย่างนี้!!!!!

คางุยะ : อ้าว!! เหรอค่ะ!!! ถ้างั้น... คุณชิโรงาเนะ ไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะ เด๋วชั้นจะรับผิดชอบตรงนี้เอง เพราะ คุณชิโรงาเนะ ไม่ได้เป็นประธานนักเรียน แต่แท้จริงแล้ว ชั้นคนนี้ คือ ประธานนักเรียน ตัวจริง เสียงจริง ยิ่งกว่า The Vo_ce ค่ะ!!!!!

มิยูกิ : ชิโนมิยะ!!!!!! เธอมันบ้าไปแล้ว!!!!! ไม่นึกเล้ย!! ว่าเธอจะกล้าเล่นมุกกระบือๆ ที่มันเอ้าท์ไปแล้ว ราวเดือน - สองเดือน ที่ผ่านมา !!!!!

 

คางุยะ (แสยะยิ้มในใจ) : ประธานคงถูกใจมุกกระบือของชั้น สินะคะ!?

จิกะ : ไม่ต้องถงต้องเถียงกันแล้วค่า!!!!!! ที่แน่ๆ ดูท่านประธานจะหัวร้อนคล้อยตามคุณชิโนมิยะ เอาซะงั้น!! ..........เอาเป็นว่า ศึกนี้ คุณชิโนมิยะ ชนะค่า!!!!!!!!

มิยูกิ : เฮ้ย!!! ชั้นจะแพ้ไปได้ไงกัน!!!!! เธอจะมาลั่นชัยชนะ แบบคิดเองเออเอง เหมือนคุณลุงข้างบ้าน ที่เอะอะอะไร ก็โวลั่น ชนะไว้ก่อน ม่ายด้ายยย!!!!! ทั้งๆที่ ปัญหาโควิด , วัคซีน บลาๆๆ ยังเคลียร์ไม่เรียบร้อยเลย!!!!!!

K-D : ก่อนที่มันจะออกทะเลไปกว่านี้ พวกคุณมีแผนการใดๆ ที่จะทำให้ผลงานการชิงชัยการ์ตูนฮิต กลับมากระเตื้องขึ้นในปีหน้าครับ?

มิยูกิ : เอิ่ม ..... ตอนนี้คงมีแค่อนิเมซีซั่น 3 ที่กลายเป็นความหวังสุดท้ายของพวกเรา หากกระแสออกมาดี บางทีเราก็อาจกลับขึ้นมาก็ได้นะ....แต่ถ้าออกมาไม่เป็นดั่งหวัง ชั้นคงต้องถอนตัวจากตำแหน่งประธานนักเรียน และส่งต่อให้พวกรุ่นน้องจัดการกันต่อไปล่ะนะ!!!!

คางุยะ : ประธานพูดดูหล่อจังนะคะเนี่ย?

มิยูกิ : เป็นไงๆ เมื่อกี้ เธอชนะ แต่ตอนนี้ เธอยอมสยบใต้คารมชั้นแล้ว!!!! ขอชั้นคว้าชัยชนะกลับคืนมาบ้างล่ะนะ!!!!

คางุยะ : เอ่อ ชั้นยังพูดไม่จบเลยค่ะ !!! ยังไงซะ ทั้งชั้น ทั้งประธาน รวมถึง คุณฟูจิวาระ ก็ต้องเดินออกจากสภานักเรียนอยู่ดี เพราะพวกเรานั้น อยู่ชั้นปีสุดท้ายแล้ว ทั้งมังงะ กับ อนิเม เลยค่ะ.....เพราะฉะนั้น ประธานคะ! อย่ามาเนียนเอาชนะชั้น ในยกนี้ ค่า !!!!!! (พร้อมทำหน้ามีม)

มิยูกิ : .... OTL ........ (ทำหน้าเจื่อนๆ ยอมรับความพ่ายแพ้ไปแต่โดยดี)

 

Interview Mode

 


อันดับ 15 : มหาศึกคนชนเทพ ( 13)
Highest Position : อันดับ 13 (2020)

Record of Ragnarok

 

K-D : เหมือนเช่นเคยครับ ผมไม่รู้จะสัมภาษณ์อะไรพวกคุณดี เกรงว่า ทำไปทำมา คนเขียนสคริปต์สัมภาษณ์ จะงานเข้าซะก่อนล่ะครับ - - .....

บรุนฮิลด์ : ข้าเข้าใจๆ เพราะนักสู้คนนึงใช่มั๊ยล่ะ หากถามท่านผู้นั้นตรงๆไป เกรงว่า พวกเจ้าจะเจองานเข้า จากบรรดาผู้ทรงเกียรติความคิดฟอสซิล พวกนั้น น่ะ !!!!!

 

K-D : น่าเสียดายนะครับ ที่อนิเมซีซั่น 1 ของพวกท่านเนี่ย ฟีดแบ็คออกมาไม่เป็นไปตามคาดหวังเลย

บรุนฮิลด์ : นั่นนะสิ ! ข้ารึ อุตส่าห์เก๊กหน้าได้ใกล้เคียงกับ JoJx บนภาพวิชวล ก็แล้ว แต่ทำไม!!!!! คนกลับไม่มาลงคะแนนกันเลยเล่า!!!

กอล : ก็ท่านพี่ไม่ยอมออกโรงสู้เลยนี่คะ!!!! เอาแต่ยืนเก๊กสวย ดูอยู่อย่างเดียว!!!! เห็นมะ ศึกในครั้งนี้ พวกพี่สาวเรา ต้องพลีชีพไปไม่รู้เท่าไหร่ล่ะ!!!

บรุนฮิลด์ : เพราะชั้นคือตัวเอก!!!! ชั้นก็ต้องออกโรงเป็นคนสุดท้ายอยู่แล้วๆ เธอเองก็ด้วย กอล!!! ยังไงซะ เธอก็ต้องลงสังเวียนต่อสู้อยู่ดี วันใดก็วันหนึ่งล่ะ!!!!!

กอล : เอ่อ...แถวบ้านหนู เค้าเรียกว่า แถ ค่ะ!!!

 

K-D : เสียดาย อดัม นะครับ อุตส่าห์โชว์หล่อ โชว์ 6 packs ให้สาวๆได้กรี๊ดลั่นแล้ว เหตุไฉนตอนบู๊ ดันทำออกมาเป็น power point ซะอย่างงั้นล่ะ !?

บรุนฮิลด์ : ข้าก็ไม่รู้(ว้อย!) เจ้าลองไปสอบถามทีมผู้สร้างอนิเมเอาสิ!!!!! ..... แต่ฉากต่อสู้ที่ว่า คงจะทำเอาบางคนหลอนๆ โดยเฉพาะกับคนที่ต้องนั่งฟังเลคเชอร์ , นั่งประชุม ที่เอาแต่จดจ้องภาพฉายสไลด์ไปทั้งวันนะ!!!!!

 

K-D : คงไม่แปลก ที่จู่ๆจะมีคนน็อคคาจอละครับ!!!....อ่อ! ไหนๆก็ไหนๆ รบกวนฝากถามท่านศาสดาด้วยนะครับ ว่า สนใจจะเอา 2 พส. (ที่ตอนนี้สึกแล้ว) มาร่วมด้วยช่วยสู้บนสังเวียนรึไม่?

บรุนฮิลด์ : เสียใจด้วยนะ ข้าว่า ท่านผู้นั้น สู้คนเดียว ก็เอาอยู่ล่ะ ..... ส่วน 2 พส. นั่น ข้าว่า ให้เจ้าพวกนั้น ไปเคลียร์ปัญหาที่ยังค้างคาของตัวเองก่อน จะดีกว่ามั๊ย !!?

 

 


อันดับ 14 : Blue Period (New-Entry!)

Blue Period

 

K-D : ยินดีด้วยนะครับ ที่พวกคุณเปิดตัวครั้งแรกได้ดีเกินคาดเลย

ยาโทระ : ผมเองก็ไม่นึกไม่ฝันด้วยเหมือนกัน ว่าจะติดชาร์ตที่นี่กะเค้าด้วย ....ขอบคุณทุกๆคน มากเลยนะครับ ที่ช่วยกันโหวตให้เราเดบิวที่นี่ได้ดีขนาดนี้ครับ

 

K-D : หากเทียบกับผลงานเปิดตัวการชิงชัยหนแรกของเรา กับ เส้นทางสายศิลปะภาพวาดสีน้ำมันที่คุณชอบ จะอธิบายว่ายังไงดีครับ?

ยาโทระ : จะว่าไป มันก็คล้ายๆกับความพยายามที่ผมคิดจะสอบเข้าเกได (ม.ศิลปกรรมโตเกียว) ทั้งๆที่สกิลด้านศิลปะในตอนนั้น มีเพียงแค่เล็กน้อย แต่พอลองฝึกปรือ สร้างผลงานศิลปะมากชิ้น จนได้รับการยอมรับจากผู้คนรอบข้าง มันก็เหมือนกับซีรี่ย์ของเรา กำลังได้รับการยอมรับจากแฟนๆ จนสามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองสำเร็จ เช่นเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมล่ะ.....ที่แน่ๆ ตัวกระผมและซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็จะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ผมเองจะย้อมสีอื่นๆ ให้กับเจ้าม้าสีดำมืด ให้กลายเป็นม้าสีน้ำเงิน ให้ทุกคนได้ประจักษ์ว่า เราจะไม่เป็นแค่เพียงม้ามืดไม้ประดับในครั้งต่อไป เราจะเป็นม้าที่มีความเป็นปรมัตถ์ มีพลังมากขึ้นๆ!!!! (ดัดเสียง อ.เฉลิoชัย) ที่พร้อมจะไต้อันดับให้สูงยิ่งขึ้นไป ครับผม!!!

 

K-D : ถ้างั้นลองขายซีรี่ย์คุณ ให้ทุกคนได้รับรู้สรรพคุณกันมากขึ้นครับ

ยาโทระ : ผมจะบอกว่า ซีรี่ย์ของพวกเรานั้น ไม่ได้เป็นเพียงแนวศิลปะเรียลๆทั่วไป แต่ยังช่วยปลุกให้ผู้อ่านทุกคนได้รับรู้ถึงความฝัน ความชื่นชอบของตนเอง ที่มีอยู่ในตัว ......อย่างตัวผมเนี่ย ก็เป็นผู้ที่เก่งกาจไปซะทุกวิชา แต่ผมเองก็ยังรู้สึกว่างเปล่า ไม่รู้ว่าควรจะเลือกเส้นทางชีวิตแบบไหน จนกระทั่งมาเจอภาพวาดของรุ่นพี่โมริ ที่ทำให้กระผมได้ลุยในเส้นทางนี้อย่างจริงๆจังๆ แลกไปกับการทะเลาะกับคุณแม่ ที่พยายามคัดค้านการตัดสินใจของผมมาโดยตลอด จนกระทั่ง คุณแม่ผมเข้าใจ ผมจึงได้ไปต่อในเส้นทางสายนี้ ซึ่งผมก็ยังพบว่า ในสายศิลปะนี้ ก็ยังพบเจอกับคนเก่งๆอีกมากมาย ให้ผมได้แข่งขัน ทำให้รับรู้ได้ว่า ศิลปะนั้น ไม่ได้กระจอก ดั่ง คำพูดห้าวเป้งของ รมต.คนนึง พอลั่นทีไร โควิดระบาดหนักทุกรอบ!!! ใครก็ด้ายย!!!! ช่วยเอาเขาไปเก็บหน่อย!!!!!

ยูกะ : แรกๆเหมือนมีสาระ แต่บรรทัดท้ายๆ อะไรของนายเนี่ย ห๊ะ!!! .....เอาเป็นว่า เป็นกำลังใจให้พวกเรากันต่อไปนะคะ แล้วก็ ฝากทุกคนสนับสนุนความเท่าเทียมกันของ LGBTQ ให้คนอย่างชั้นรู้สึกสบายใจมากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

 


อันดับ 13 : Black Clover ( 10)
Highest Position : อันดับ 10 (2020)

Black Clover

 

อัสต้า (ลั่น) : ว้อยยยยย!!!!!!!!! ทำไมอันดับถึงตกลงมาฟร้าาาา!!!!!!!!! ชั้นรึ อุตส่าห์อัพเกรดได้พลังความสามารถใหม่ก็แล้ว ไฉนคนถึงโหวตเรากันน้อยเล่า!!!!!!!!!!!!!!

โนเอล : ชั้นเองก็ผิดหวังเหมือนกัน แต่ไม่ต้องตะโกนดังลั่น ก็ได้ย่ะ!!!!!!!

ยูโน : ชั้นรึ อุตส่าห์ได้พลังพิเศษมาบัพเพิ่มเติม เหมือนกับนายล่ะ อัสต้า ....แต่จากผลโหวตของเราในปีนี้ ก็พอบ่งบอกได้ว่า เราคงต้องแข็งแกร่งให้มากขึ้นกว่านี้!!!!

อัสต้า : ใช่แล้วล่ะ !!! เราต้องแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก!!!!!! ไม่สนหรอกนะว่า เราจะถูกแซะถูกแขวะจากแฟนๆ ว่า มาทำนองการ์ตูนโชเน็นรุ่นพี่หลายๆเรื่อง แต่การจะฝึกฝนให้แกร่งขึ้น จนเหนือกว่าทุกคนในท้ายที่สุด มันก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่หรืองายยย!!!!!! (ตะโกนลั่น)

 

K-D : แล้วไม่คิดบ้างหรือครับ ว่า มาจากการที่อนิเมนั้น มันดันจบเร็วไป

อัสต้า : นั่นนะซี่!!!!! สตูฯ ก็ดันทำอนิเมพวกเราอย่างกระชั้นชิดเกินไป แถมมังงะ คนแต่งก็ดันหยุดบ่อยมากขึ้นอีก แถม หนังของพวกเรา กว่าจะมาที ก็ต้องรอกันจนเหงือกแห้ง แล้วแบบนี้เราจะมีทีเด็ดอะไรไปสู้กับเค้าล่ะ!!!!

โนเอล : ชั้นเองก็เข้าใจอ.คนแต่ง เกี่ยวกับความยากลำบากในการสร้างสรรค์เรื่องราวของพวกเรา แต่อย่างน้อย ให้พวกเราได้ต่อสู้กัน ไม่เร็วดั่งรถด่วนเหมือนทุกวันนี้ก็ได้นะ!!! ดีไม่ดี พวกเราอาจโดนแฟนๆแซวว่า ตอนนึงสู้กันเร็ว ไม่ต่างไปจาก อ่าน บาki เล่มนึง หรอก!!!!!!!

ยูโน : เธอก็เกินไป !!!! หากเดินเรื่องช้าเกิน เราก็ถูกแฟนๆบ่นอยู่ดี ดีไม่ดี อันดับเราจะตกฮวบยิ่งกว่านี้อีก!!!!!

อัสต้า : สรุปก็คือ พวกนักอ่านเรา เอาใจกันยากใช่ม๊ะ !!!?

โนเอล : ขอเสริมนิดนะ....อัสต้า นายควรจะเปลี่ยนชื่อ จาก อัสต้า(เซเนก้า) ไปเป็น ไฟเซoร์ ไม่ก็ โมเดoา จะดีกว่า .....ฟังแล้วรู้สึกขลัง น่าจะจัดการพวกไวรัส... เอ้ย!!! พวกปีศาจจากนรกได้อยู่หมัดกว่าเดิมนะ

อัสต้า (ลั่น!!!!) : ว้อยยยยย!!!!!!!! อะไรของเธอฟะเนี่ย!!!!!! ถึงชั้นจะเปลี่ยนชื่อเป็น ไฟเซoร์ , โมเoนา ก็เอาปีศาจพวกนั้นไม่อยู่หรอก แถมตอนนี้มันก็อัญเชิญสายพันธุ์โอไมครอน มาจัดการกับพวกเราอีก!!!!!! สิ่งที่ทำได้ก็มีแต่ป้องกันตัวเองตามมาตรการเป็นหลักนะแหละ!!!!!

ยูโน : ยังดี ที่นายใช้ชื่อ อัสต้า นะ .....ไม่ได้ใช้ชื่อ ซิโนแว็o น่ะ!!!!!!

อัสต้า (ลั่น!!!!) : ว้อยยยยย!!!!!!!! พวกนายจะด้อยค่าชื่อชั้น ไปถึงเมื่อไหร่กันฟร้าาาาาา!!!!!


K-D : ท่าทางจะหนักหน่วงกันสินะครับ ทางผมก็ไม่ต่างไปจากพวกคุณเลย......เอาเป็นว่า ไปฉีดวัคซีนเพิ่มภูมิคุ้มกันจากเหล่าปีศาจโควิดกันนะครับ ใครจะฉีดแบรนด์ไหน ก็ไม่ว่ากัน ไม่บูลลี่กัน แต่ขอให้ป้องกันตัวเองให้อยู่รอดปลอดภัย ด้วยนะครับ!!!!

ยูโน & โนเอล : ใช่แล้ว!!!! จะมัวแต่มาด้อยค่าชื่ออัสต้า หรือ แบรนด์ไวรัสโควิดกันไปมา ก็เปล่าประโยชน์อยู่ดี (แต่ก็อยากให้ทุกคนได้รับเวทมนตร์ วัคซีน ที่ดีมีคุณภาพ ทั่วถึง เช่นกัน)..........กรุณารักษาสุขภาพของตัวเองกันให้ดี นะครับ/ค่ะ

อัสต้า : ใช่แล้ว!!!! พวกนาย รักษาเนื้อรักษาตัว กันด้วยนะ แฟนๆอย่างพวกนายจำเป็นอย่างมาก สำหรับการอยู่รอดปลอดภัยของพวกเรา เช่นกัน!!!! ไว้เจอกันใหม่น๊าาาาาาาา!!!!!!

 


อันดับ 12 : ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ( 15)
Highest Position : อันดับ 4 (2006-2007)

Detective Conan

 

K-D : ดูเหมือนการมาของโควิด ก็ทำเอาทุกสิ่งทุกอย่างของพวกคุณไม่เป็นใจเลยครับ

อากาอิ : ใช่แล้วล่ะ!!! ถ้าไม่มีโควิด ป่านนี้หนังภาคล่าสุดของเรา คงจะทำลายสถิติรายได้สูงสุด 8 ภาคติดกันแล้ว!!! รวมถึง ผลโหวตของที่นี่ด้วยล่ะ

เซระ : แต่อย่างน้อย ตัวหนังก็สร้างสถิติรายได้สูงที่สุดของแฟรนไชส์ในเมืองไทย นะฮะ ขุ่นพรี่!! แถมอันดับเราของที่นี่ ก็ขยับขึ้นมาอีก เช่นกันเนอะ โคนันคุง!!!!

โคนัน : คร้าบบบบ !!!! (ไม่นึกเล้ย!!! ว่าโควิด จะรับมือยากกว่า พวกชายชุดดำซะอีก!!)

K-D : แต่ต่อให้ไม่มีโควิด ผมคิดว่า พวกคุณก็ยังทลายแก๊งชุดดำกันตอนนี้ ไม่ได้อยู่ดีล่ะครับ

โคนัน : แฮะๆๆๆๆ (ดันอ่านใจเราออกซะด้วย คุณโฆษก!!!!!!)

อากาอิ : เฮ้อ!!! หากเป็นไปได้ อย่าขยี้พวกเรามากกว่านี้เลย ลำพังแค่พวกเราทำลายสถิติหนังไม่ได้ ถือเป็นเรื่องอับอายสำหรับพวกเราล่ะ

 

อามุโร่ : ถ้าน่าอายขนาดนั้น ทำไมนายยังหน้าด้านหน้าทน เหมือนบางคน ที่เคยลั่น ใครไม่อาย ผมอาย แต่ยังเกาะเก้าอี้สมาคมฟุตบอลบางประเทศเหมือนเดิม !!?

อากาอิ : กวนนักนะนาย!!!! จะมาเยาะเย้ยกันล่ะสิท่า!!!?

อามุโร่ : ไม่เชิงนะ!! ต่อให้ไม่มีโควิด ก็ใช่ว่า หนังที่พวกนายเป็นตัวชูโรง จะทำลายสถิติหนังที่ชั้นเป็นตัวเอกลงได้!!! บอกแล้วว่าบารมีชั้นกับนาย มันต่างกัน!!!!!

เซระ : นี่ไม่ใช่เวลาจะมาข่มกันเองนะฮะ!!!! หากคุณบอกมาแบบนี้ คุณก็แพ้ทั้ง จอมโจรคิด ,คุณมาโกโตะ และ โซโนโกะจัง จากมูฟวี่ที่ 23 ของเราด้วยล่ะค้าบบ!!!!!

 

อามุโร่ : เจ้าพวกนั้น โชคดี ที่ได้ไทม์มิ่งดีกว่า!!!! แต่ว่าชั้นน่ะนะ กำลังจะได้กอบกู้ศักดิ์ศรีคืนมา ด้วยการพาบรรดาเพื่อนรักของชั้น ไปเป็นตัวเอกของหนังภาคใหม่ในปี 2022 !!!! และที่สำคัญ ชั้นและผองเพื่อนนักเรียนตำรวจร่วมรุ่น กำลังจะมีอนิเมของตัวเอง แล้วก็ ตัวชั้นก็จะได้โซโล่เดี่ยว กับ อนิเม ภาควันสบายๆของ 0..... เรียกว่า ต่อไปนี้ ชั้นจะกลายเป็นเดอะแบกหลักของเรื่องนี้ไปแล้ว!!!!! สมควรที่จะเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น ยอดนักสืบอามุโร่ ได้แล้วล่ะนะ!!!!!

โคนัน : แต่ผมนี่ล่ะ เป็นคนแบกเรื่องนี้มานาน ตั้งแต่เล่มแรก ถึงเล่มที่ 100 แล้วนะครับ!! แล้วพี่อามุโร่ ล่ะ โผล่ตอนแรกเมื่อไหร่!!? อย่ามาเคลมเครดิตกันให้ยากเลยคร้าบบบ!!!

อามุโร่ : 100 เล่มของเธอยังไม่พอหรอก ดีไม่ดีจะเจอ อนิเมของนายฮันซาวะ ผู้ต้องสงสัย อะไรนั่น ขโมยซีนนายเอาซะด้วยซ้ำไป ....พูดง่ายๆคือ นายกำลังจะจางไปเรื่อยๆล้วนะ โคนันคุง!!!

โคนัน : แฮะๆๆๆๆ (กรอดดดด......มีบทโผล่มาไม่กี่ปี ก็ออกมาโม้เป็นต่อยหอยซะล่ะ!!!!!)

เซระ : (โคนันคุง!! ไม่สิ! คุโด้คุง!! ในหนังภาคหน้า เธอต้องสู้นะ !! ต้องชิงทำคะแนนเหนือคุณอามุโร่ ให้ได้นะ!!!!)

 

ทาคางิ + ซาโต้ : อย่าลืมสิ!! หนังภาคต่อไป ก็มีพวกเราเป็นตัวชูโรงด้วยเหมือนกัน!!!! บรรดาเหล่าชิปเปอร์ ทาคางิ x ซาโต้ ก็ตั้งหน้าตั้งตารอชมพวกชั้น ไม่แพ้ชาวด้อมอามุโร่ หรอกน่า!!!!!

 

K-D : เอ่อ....แล้วผมสามารถคาดหวังว่า พวกคุณจะประกาศแต่งกันจริงๆ มั๊ยละครับเนี่ย คนอ่านเค้ารอพวกคุณมานาน 10-20 ปี แล้วนะ!!!!!

ทาคางิ + ซาโต้ (เขิน) : ....ก็ลองไปรับชมหนังของพวกเรา กันเอาเอง สิครับ/ค่ะ !!!!!!!

โคนัน : แฮะๆๆๆๆ (สุดท้ายนี้ ไม่มีใครสนใจเราเล้ย!!!!!!)อันดับ 11 : KAIJYU No.8 (New-Entry!)

KAIJYU No.8

 

K-D : จากสถานการณ์ คงจะพูดคุยกับพวกคุณกันอย่างยากลำบาก .... ยินดีด้วยจริงๆครับ

คาฟก้า : ขอบใจทุกคนมากเลยนะ ที่ช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับชั้นมาตลอด!!! ทั้งๆที่ ชั้นเอง เป็นเพียงพระเอกหน้าลุง ที่ทำได้แค่เก็บกวาดซากสัตว์ประหลาดไปวันๆ ยัน กลายเป็นนักสู้แนวหน้าของกองกำลังป้องกันตัวเอง....ขอบใจจริงๆน๊าาา!!!!!!!!!!! T_T

คิโครุ : อย่าสำคัญตัวผิดสิ!!! ฮิบิโนะ คาฟก้า!!!!! นายก็เป็นแค่ตาลุงที่แปลงเป็นสัตว์ประหลาด อย่างเก้ๆกังๆ บนสนามรบ เท่านั้น ย่ะ!!!!!

K-D : น่าๆๆ อย่าทะเลาะกันเลยครับ......ไม่นึกเลยว่า แค่สัตว์ประหลาดตนเดียว มาเข้าปากคุณ ก็เปลี่ยนแปลงชีวิตคุณมากมายซะขนาดนี้

คาฟก้า : ชั้น ไม่ขอขอบใจเจ้าสัตว์ประหลาดหรอกนะ ชั้นอยากจะเป็นแนวหน้าในหน่วยต่อสู้ ในฐานะ มนุษย์ 100% อยู่ดี......แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้าชั้นไม่เจอเรื่องพรรค์นั้นเข้า ชั้นก็คงจะไม่ได้มาร่วมลุยบนสนามรบกับทุกคน ชั้นก็คงเป็นเพียง คุณลุงภารโรงคนหนึ่ง ที่คอยแต่ทำงานเก็บกวาดไปวันๆ อยู่รอมมะล่อ นะแหละ

K-D : แต่กว่าที่คุณจะได้รับการยอมรับจากทุกคนได้ ก็แทบแย่เหมือนกันนะครับ

คาฟก้า : ชั้นถึงบอกแล้วไง ว่า หากเป็นไปได้ อยากจะสู้ในฐานะมนุษย์ 100% มากกว่า!! แต่ไหนๆก็ได้พลังส่วนหนึ่งของไคจูแล้ว ชั้นจะไม่ทำให้มันสูญเปล่า!!! ชั้นจะเดินหน้าลุยกับมัน แล้วจะสู้อยู่เคียงข้างเธอ ตามที่เคยสัญญาไว้เมื่อตอนเด็กนะ!! มินะ !!!!!

คิโครุ : แต่ก่อนที่นาย จะได้สู้ร่วมกับท่านมินะ เห็นทีเราคงต้องรวมพลังบวก กับเจ้าเบอร์ 9 นั่นซะก่อนนะ!!!!! รีบๆเตรียมตัวไปต่อสู้ ได้แล้ว!!!!

K-D : ขอฝากคำถามสุดท้ายครับ....ดูเหมือนว่า อ.คนแต่ง เค้าขยันต่อเรือ คุณ กับ คุณคิโครุ เหลือเกิน นะครับ คุณคาฟก้า !!!!

คาฟก้า : ชิป เชิป อะไรกันครับคุ้ณ!!!!!! เราไม่มีโอกาสจะมาโรแมนติกอะไรกันหรอก พวกไคจูก็ขยันอาละวาดกันไม่หยุดหย่อน แถมบางตัวก็อึดยังกะแมลงสาบด้วย!!! ชั้นเองก็มองยัยนั่น เป็นเพียงเพื่อนร่วมสนามรบคนหนึ่ง ไม่ต่างจาก มินะ เลย ....คนอื่นๆ ก็มองเป็นเพื่อนร่วมรบด้วยเช่นกัน สงครามระหว่างพวกเรากับไคจูเนี่ย มันอีกยาวนาน .......การมีมิตรสหายร่วมรบเยอะๆเนี่ย สำคัญที่สุดครับ!!!!! (ว่าแล้ว ก็แปลงเป็น ไคจู เบอร์ 8 เป็นการส่งท้าย)

คิโครุ : นายพูดมากเกินไปแล้ว!!!!! แล้วแบบนี้ เค้าจะมองนายว่า เป็นคนหลายใจ ไม่ใช่หรือไงยะ!!!!!! (ซึน)


 

Interview Mode


อันดับ 11-20 ก็ผ่านพ้นไป ก็มาถึง Top Ten เสียที ร่ายยาวกันเลย

 

Haikyu

 

K-D : คิดยังไงกับอันดับส่งท้ายพวกคุณครับ

ฮินาตะ : ก็รู้สึกเสียดายอยู่นิดๆ ที่เราไม่สามารถไปได้สูงขึ้นไปกว่านี้....ก็ขอบใจมิตรรักแฟนๆเช่นเคยนะ ที่คอยติดตามพวกเรา สนับสนุนพวกเรามาตลอด นะ!!

คาเงยามะ : ตอบแบบโลกสวยหน่อย ก็คงจะพึงพอใจกับอันดับเรา ที่ยังอุตส่าห์ติด Top 10 ทั้งที่พวกเราก็แยกย้ายกันไปตามเส้นทางตัวเองแล้ว

แต่ถ้าเอาจากใจจริงของผม ..... ผมรู้สึกว่า ยังไม่ดีพอ เราควรจะส่งท้ายการชิงชัยของที่นี่ ด้วยอันดับที่สูงกว่านี้ ครับ!!!!!

 

K-D : ตอบจริงจัง สมเป็น คุณคาเงยามะ เลยครับ .....ว่าไปหลายคนก็เสียดายพวกคุณนะครับ อยากให้มีต่ออีกซักนิดนึงก็ยังดีนะ

คาเงยามะ : หากพวกเรามีต่อ เนื้อหาก็คงวนเวียนอยู่กับ แข่งวอลเลย์อยู่ทีมเดียวกับหมอนั่น ในทีมชาติ, แข่งขันกับหมอนั่น ในระดับสโมสรอาชีพ ซึ่ง อ.คนเขียน ไม่รู้จะไปต่อยังไง ก็จบๆมันตรงนี้ เลยล่ะกันครับ

ฮินาตะ : แต่เล่นกับนายเนี่ย สนุกจริงๆนะ!!! ซึ่งการที่เรื่องราวของเราไม่ได้ไปต่อ ก็คงจะประมาณให้คนอ่านไปจินตนาการเอาเอง สรุปก็คือ แม้เรื่องราวของเราจะจบลงไป แต่การแข่งขันระหว่างชั้น กับ นาย ก็ยังคงดำเนินต่อไป เช่นเดิม

คาเงยามะ : อ้อ เหรอ? (เขิน) ..... ไม่ใช่มีเพียงเรื่องของพวกเราแล้ว เรื่องราวของคนใกล้ตัวผม คนอื่นๆ ก็เช่นเดียวกันครับ แม้บทสรุปของหลายๆคน ไม่ได้ลงเอยด้วยการเป็นนักกีฬาอาชีพ แต่พวกเขาก็ยัง Move On ใช้ชีวิตกันต่อไปได้ ด้วยการประกอบอาชีพที่สุจริต หรือ บางคน ก็ทำอาชีพอื่นๆ ไปพลาง เล่นวอลเลย์อาชีพ ไปพลาง ก็ยังอยู่ได้ พูดง่ายๆคือ The Show Must Go On ครับ

ฮินาตะ : ไม่นึกเล้ยยย ว่า คารมของนายจะเฉียบคมซะเลือดไหลซิบเลยนะเนี่ย!!!!

คาเงยามะ (เขิน) : ก็เพราะว่า ชั้นอยู่ใกล้กับนายมากเกินไปไงเล่า!!!

 

K-D : แต่บ้านผมนี่สิ ตอนนี้กำลังลำบาก หลายคนก็ตกงาน จากสถานการณ์ไวรัสระบาด...คุณพอมีอะไรจะแนะนำพวกเขามั๊ยครับ

คาเงยามะ : คำถามนี้...ในมุมมองนักกีฬาอย่างกระผม คงต้องบอกว่า ใครมีทักษะด้านกีฬาหน่อย ก็ลองไปคัดตัวตามสโมสรกีฬาต่างๆ ที่เขาเปิดรับอยู่ หรือถ้าใครรู้ว่ามีพรสวรรค์เรื่องอื่นๆ ที่ไม่ใช่กีฬา ก็.....ไปประกอบอาชีพตามพรสรรค์ที่คุณมีอยู่ จะเหมาะสมกว่าครับ....หากรู้ตัวถึงพรสวรรค์ของตัวเองเร็ว ก็ยิ่งดี อย่าล่าช้า เหมือนนายตอน ม.ต้น นะ ฮินาตะ !!!!

ฮินาตะ : จร้าาาา พ่อปลาบิน :P........หรือถ้าไม่รู้จะทำอะไร ก็ลองเปลี่ยนสายแบบนอกกรอบ ไปเป็นยูทูปเบอร์-นักเขียนการ์ตูน แบบรุ่นพี่ "ยักษ์จิ๋ว" หรือไม่ก็ ขายของออนไลน์ , ขายงานบน NFT

.... ถ้าพวกนายมีสกิลพรีเซนต์ตัวเองเก่งล่ะก็ บางทีนายอาจทำเงินจากการขายของออนไลน์ได้เยอะ ไม่แพ้ พิมoพาย แน่นอน!!!!คาเงยามะ : นายชัวร์แล้วหรือ!? ยัยนั่น นำเสนอเก่งจริง ชั้นยอมรับ แต่คุณภาพสินค้าในกล่องกาชาของเธอเนี่ย มันเข้าขั้น........

ฮินาตะ : ชั้นเข้าใจความรู้สึกนาย......แต่อย่าพาดพิงถึงหล่อนมากไปกว่านี้เลย เดี๋ยวเราจะเจอทัวร์ลงจากติ่ง พรพ. โดยไม่รู้ตัว!!!!!!!

 

K-D : มีอะไรจะส่งท้ายมั๊ยครับ?

ฮินาตะ : อยากไปบราซิลอีกครั้งจัง ชั้นล่ะได้สกิลอะไรที่นั่นมาเยอะ ไม่แพ้เข้าห้องกาลเวลาของ ดราก้oนบอล !!!!!

คาเงยามะ : ผ่านไป 1 ปี ไม่นึกว่า จัมป์ยังหาการ์ตูนกีฬาตัวตายตัวแทน พวกชั้นไม่ได้.....แต่อย่างน้อย "Blue Box" ก็น่าเชียร์อยู่ แม้จะไปทางรักสามเส้า มากกว่ากีฬาเข้มๆแบบพวกเรา ก็ตาม!!!!

ฮินาตะ : เฮ้!! นายลืม "ครอบครัว ม.ปลาย" ไปนะ!! .......ขานี้ ก็มีซีนคุณพ่อเล่นวอลเลย์ ออกบ่อย! ให้แฟนๆของพวกเรา อ่านแก้ขัด ได้บ้างล่ะเนอะ 55555


 

Dr.Stone

 

เก็น : ม.....ม....ไม่จริ๊งงงงง!!!! อันดับของพวกเรา ตก....ลง........มา!!!!!! T_T

K-D : ปีที่ผ่านมา พวกคุณได้รับการหวีดหนักจากแฟนๆค่อนข้างเยอะ แต่ก็น่าเสียดายที่ผลลัพธ์นั้น ไม่เป็นดั่งหวัง ...แสดงว่า ผิดพลาดไปแม้แต่มิลเดียว พวกคุณเลยต้องลงเอยแบบนี้ ใช่มั๊ยครับ คุณเซ็นคู

เซ็นคู : ปิ๊งป่อง!! นายรับไปเลย หมื่นล้านคะแนน!!!! ..... คึคึคึ ก็ตามนั้นล่ะ ชั้นมัวแต่เสียเวลาในการคราฟต์ของทั้งปี รวมถึง ต้องออกเดินทางหาวัตถุดิบพิเศษ เพื่อที่จะทำโร้ดแม็พสู่ดวงจันทร์ให้เป็นความจริง ชั้นก็เลยไม่มีเวลาจะมาวางแผนเรียกคะแนนโหวตจากแฟนๆเท่าไหร่

สึคาสะ : หรือว่า เป็นเพราะชั้น มาเข้าพวกกับนาย ทำให้แฟนๆส่วนหนึ่ง ยังไม่ไว้วางใจชั้น ก็เลยพากันถอยออกมากัน ใช่มั๊ยล่ะ?

ริวซุย : อย่าคิดมากซี่ !!!!! (ดีดนิ้ว) ความแข็งแกร่งของนาย มันจำเป็นสำหรับฝั่งเรามากๆเลยนะ ..... หรือที่อันดับเราไม่เป็นดั่งหวัง เป็นเพราะนาย!!! เก็น !!!! ท่าทางสกิลสาลิกาลิ้นทองของนาย ในการชักชวนให้แฟนๆโหวตให้เรา มันคงใช้ไม่ได้ผล หัดเปลี่ยนมุกซะบ้างซี่!!!!!!

เก็น : มันไม่ใช่ความผิดของชั้นว้อย!!!!! ริวซุยจัง ต่างหากล่ะ !!!! พอนายกำลังจะมีบทในอนิเมตอนพิเศษออกมาที อนิเมซีซั่น 3 ของเรา ต้องเลื่อนไปยาวๆ ถึงปี 2023!!!!! แล้วแบบเนี๊ย พวกเราจะช่วยพยุงเรตติ้งกันยังไง!!! กว่ามันจะมาที เรื่องราวของพวกเราบนกระดาษ คงจบไปนานแล้ว ว้อยย!!!!!!

 

K-D : อันนี้คงต้องไปถามทีมผู้สร้างครับ ว่า คิดยังไงถึงทำบทของคุณริวซุยมาคั่น ซีซั่น 3 กันด้วยนะ

ริวซุย : เอาง่ายๆเลย ซีซั่นต่อไป ชั้นจะมีบทเด่น และเพื่อที่จะให้ทุกคนรู้จักตัวชั้นกันให้มากยิ่งขึ้น เขาก็เลยทำภาคของชั้นโดยเฉพาะไง? (ดีดนิ้ว)

เก็น : อิจฉาชะมัดเลย!!!! ทำไมชั้นถึงไม่มีอนิเมพิเศษ เหมือน ริวซุยจัง บ้างเล่า!!!!!! ทั้งที่ชั้นนะ เป็นตัวละครที่แฟนๆโปรดปรานมากที่สุด เลยนะ เห้ย!!!!!!!


สึคาสะ : ชั้นเองก็อยากมีอนิเมพิเศษของตัวเองบ้าง อยากให้เล่าถึงชั้น สมัยยังเป็นยอดนักมวย เป็นผู้นำแห่งจักรวรรดิที่หลายคนกลัวเกรง!!!!

เก็น : เอ่อ ขุ่นพี่ ก็มีบทเด่นในซีซั่น 2 ไปแล้ว ไม่ใช่รึไง คร้าบบบ!!!!!

 

K-D : งั้นขอถามข้ามช็อตไปไกลล่ะกัน สมมติว่า หากภารกิจดวงจันทร์เสร็จสิ้น คุณคิดจะทำอะไรต่อครับ คุณเซ็นคู?

เซ็นคู : คึคึคึ ก็ไม่รู้สินะ บางที ชั้นคงจะทำไอ่สิ่งที่เรียกว่า metaverse ไปพร้อมกับ สกุลเงินดิจิตอล ก็ได้นะ !!!

เก็น : ฟังดูน่าสนใจนะ!! เซ็นคูจัง!! ว่าแต่ ไอ่ เมตะ อะไรนั่นน่ะ มันคืออะไร? ช่วยอธิบายหน่อย!!

เซ็นคู : มันก็คือการจำลองโลกเสมือนจริง ให้จัดทำอะไรในนั้น ใกล้เคียงกับโลกแห่งความเป็นจริง

ริวซุย : น่าสนใจดีนะ!!!! มันเหมือนกับการได้เข้าไปในเกมออนไลน์จริงๆ เหมือนพวก SAO ใช่ม๊ะ!!!? (แต่อย่าทะลึ่งตัดระบบ ออกจากเกม ล่ะกัน)

เซ็นคู : ....แต่พอลองคิดดูดีๆ ชั้นล่ะเกรงว่า พอสร้างสิ่งนี้ขึ้นมา จะทำให้พวกเราบางคน สละทางโลกแห่งความเป็นจริง และใช้ชีวิตแบบไม่รับรู้ความจริงใดๆ บนโลกเสมือน ตลอดกาล

เก็น : แล้วเงินดิจิตอลอะไรนั่นล่ะ มันช่วยทำให้เรารวยขึ้นใช่มั๊ย!? เซ็นคูจัง!!?

เซ็นคู : ก็ใช่ แต่ก็ต้องพิจารณาถึงเรื่องการเสียภาษี ที่มีคนพยายามตีมึน คิดจะเก็บภาษีจากรายได้ที่เราได้ลงทุนไปกับเงินพวกนี้อย่างเพียวๆ โดยไม่ยอมเอาขาดทุนมาคำนวนด้วย!!!!!

 

สึคาสะ : ช่างเรื่องพวกนี้ก่อน!! ชั้นล่ะ อยากจะสั่งสอนพวกทุนนิยม ที่คิดจะเอาเปรียบชาวบ้านเค้าจัง!!!!

เก็น : ใจเย็นๆ ก๊อน!!!! สึคาสะจ๊างง!!!!!!! ใครก็ได้ หยุดหมอนี่ที!!!!!!!!!!

 

ริวซุย : แต่ก่อนจะคิดสเต็ปกันไปไกล ช่วยผลิตยาต้านไวรัสโคขวิดขยันกลายพันธุ์นี้ที!!! เซ็นคู!!!!!! ไม่งั้นพวกเราแย่กันหมดแน่ๆ!!!!! ฝากติดตามอนิเมตอนของชั้น ช่วงฤดูร้อน 2022 นี้ ด้วยล่ะ!!!!!! (ดีดนิ้ว) 

Chainsaw Man

 

K-D : แสดงความยินดี ที่ติดชาร์ตของเราได้ซักทีนะครับ !!!!

เด็นจิ (สีหน้ากาวๆ) : แฮ่ๆๆๆๆ ท่าทางเป็นเรื่องดีสินะเนี่ย!! ชั้นเองก็ไม่นึกไม่ฝันว่า จะมาติดอันดับในครั้งนี้ได้ ทั้งๆที่ บทเก่าของชั้น ก็จบลงไปนานมากๆ แถมชั้นกำลังรอเรื่องราวในบทใหม่จนจะเหงือกแห้งอยู่แล้ว แฮร่!!!!!

K-D : มีคนสอบถามว่า คุณชอบบริโภคใบเขียวๆ เป็นของโปรด ไม่ก็ กาวซักกระปุก หรือเปล่าครับ ? เพราะรู้สึกว่า คุณดูเมาๆอยู่ตลอดเวลา นะครับ

เด็นจิ (สีหน้ากาวๆ) : ชั้นจะบริโภคของพวกนี้ไปทำไมกันเล่า!!! ที่ชั้นชอบแสดงสีหน้าแบบนี้ ก็เพราะว่า ชั้นน่ะ รู้สึกโดดเดี่ยวมาโดยตลอด กำลังเฝ้ารอความรักจากพวกสาวๆอยู่ พอชั้นกำลังจะไปลงเอยกับใครเมื่อไหร่ พวกเธอๆก็ดันหายไป หรือไม่ก็ เป็นเหยื่อสังเวยปีศาจร้าย ....ที่เลวร้ายที่สุด ชั้นนะ กลับถูกคนที่ชั้นไว้ใจที่สุด หักหลัง และทำให้ชั้นเจ็บสะบัดสะบอมทั้งกายและใจ!!!!!

 

K-D : รู้สึกแย่จังเลยนะครับ

เด็นจิ : ในขณะที่ชั้นกำลังสิ้นหวังอยู่นั้น ชั้นก็ได้รับการเตือนสติแล้วสติเล่า จากผู้คนที่ชั้นเคยรู้จัก รวมถึง บรรดาชาวโลกที่รับรู้กิตติศัพท์ของชั้น และหวังที่จะให้ชั้นเป็นผู้กอบกู้โลก และในที่สุด ชั้นก็จัดการแม่นั่นจนเละ และเป็นส่วนเติมเต็มโปรตีนของชั้น ในทุกวันนี้!!!!!! สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ชั้นรู้ว่า ตัวเองน่ะมีคุณค่า และที่สำคัญ คนที่ชั้นไว้ใจมากที่สุด ก็คือ โปจิตะ หากไม่มีเจ้านั่น ชั้นเองก็ไม่ได้เป็นวีรบุรุษกู้โลก นาม Chainsaw Man หรอก!!!!!!

 

K-D : ลำพัง แค่ภาคแรกของคุณ ผมก็แทบจะเดาทางไม่ออกเลย และภาคต่อไปของพวกคุณเนี่ย สงสัยคงจะยิ่งหลงทาง หาทางไปไม่เจอ ราวกับ คนอ่านจะเป็น โซโo จาก ชิ้นเดียว แล้วนะครับเนี่ย !!!!

เด็นจิ (สีหน้ากาวๆ) : นายเปรียบเทียบแบบนี้ ก็ไม่ถูกนา........หมอนั่น มันชอบเดินหลงทางเป็นกิจวัตรล่ะ!! ....แต่การทำให้คุณผู้อ่านเดาทางพวกชั้นยากล่ะ ยิ่งดี!!! รู้สึกสะใจอย่างยิ่งเลย!!!! แม้ว่า ภาคต่อของชั้น จะเกี่ยวกับโรงเรียน ที่ทำให้ใครเข้าถึงได้ง่ายขึ้น แต่ชั้นรับประกัน ในการจัดหนักจัดเต็มความอาร์ต ความแนว ซะจน พวกนายยิ่งเดาทางยากกว่าเดิม!!!!! อย่าลืมติดตามชมกันล่ะ (รวมถึงอนิเมทีวี ด้วย!!!) แฮร่!!!!! 

Attack on Titan

 

K-D : แม้พวกคุณจะสามารถทำให้มวลมนุษยชาติรอดพ้นจากยักษ์ไททันได้สำเร็จ แต่ก็ต้องแลกกับผลลัพธ์อะไรหลายอย่าง ซึ่งก็รวมไปถึง การชิงชัยของเราด้วย.....เสียใจจริงๆครับ

อาร์มิน : ทางเราก็ทำเต็มที่แล้ว ฝั่งแฟนๆก็คงจะช่วยได้เต็มที่เช่นกัน ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เราเสมอมา ตั้งแต่ต้นจนจบ ครับ

K-D : คิดว่า บทสรุปที่เกิดขึ้นกับพวกคุณ ก็ส่งผลต่อคะแนนที่พวกคุณได้รับในปีนี้ หรือไม่ครับ?

อาร์มิน : ก็ไม่เชิงนะครับ แม้ไททันจะสูญหายไปจากมนุษยชาติเราไปแล้ว แต่ก็ยังมีอะไรที่รู้สึกค้างคาหลายอย่าง อย่าว่าแต่ผมเลย ที่ยังคงสับสนถึงการตัดสินใจของเอเรน เพื่อนรักผม ที่เหตุไฉนถึงยอมเสียสละถึงขนาดนั้น บรรดานักอ่านสายชิปเปอร์นี่ล่ะ ที่น่าจะสับสนยิ่งกว่า!? ไม่ว่าจะจบเวอร์ฯไหน พวกชิปเปอร์กลุ่มนี้พากันรุมถล่มบทสรุปของเราเอาซะงั้น !!!? ตรงส่วนนี้ ผมคงให้ มิคาสะ เป็นคนตอบครับ

มิคาสะ : อย่าว่าแต่คนอ่านเลย ชั้นเองก็จะเป็นไบโพลาร์ค่ะ!!! จากการที่ตอนจบ ดันออกมา 2 เวอร์ชั่น !!! เวอร์ชั่นนึง ชั้นได้แต่ร่ำไห้คิดถึงเอเรน แต่พออีกเวอร์ชั่นนึง ชั้นดันมูฟออนไปคบกับคนอื่นได้เฉย !? ซึ่งไม่ว่าจะยังไง เหล่ากองอวยจากทุกเรือของชั้น ก็ไม่สมหวัง ไม่ชอบใจตอนจบ เลยพาลไม่โหวตพวกเรากันค่ะ!!!

 

K-D : หากตัดประเด็นชิปเปอร์ออกไป เรียกว่า บทสรุปพวกคุณ เป็นตอนจบที่แฝงข้อคิดอะไรมากมายจริงๆครับ

อาร์มิน : ตามนั้นละครับ ......การต่อสู้เพื่อสันติสุขของพวกเรา กว่าจะได้มันมา ก็ต้องแลกกับ ความเจ็บปวดจากการสูญเสียเพื่อนพ้อง ครอบครัว คนรัก คนใกล้ตัว รวมถึง คนนอกที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ มากมาย และแม้ว่า เหล่าไททันจะหายไปจากโลกแล้ว แต่ความสงบสุขนั้น ก็หาได้ยั่งยืนไม่ เพราะ ยังคงมีความขัดแย้งเกิดขึ้นอย่างเนืองๆ ด้วยน้ำมือของมนุษย์ที่เหลือ ที่ต้องมาต่อสู้ ทำสงครามกันเอง อันเนื่องมาจากความโลภของมนุษย์เรา ที่ไม่มีวันสิ้นสุดครับ

มิคาสะ : นอกจากจะแลกด้วยการสูญเสียแล้ว พวกเราก็จำต้องมาฆ่าแกงพวกพ้อง คนรัก ซะเอง ชั้นเนี่ย รู้สึกถึงเรื่องพวกนี้ ดีที่สุดค่ะ T_T

อาร์มิน : อย่าว่าแต่เธอเลย ชั้นเองก็เช่นกัน T_T ถ้านายเอาแต่ดึงดันที่จะทำแบบนี้.....ชั้นเอง ก็จำเป็นต้องทำแบบนี้ นะ เอเรน T_TK-D : เฮ้อ!!! ฟังแล้ว บทสรุปการต่อสู้ของพวกคุณ กับ ไททัน คงไม่น่าต่างไปจากการเมืองแถวบ้านผม ต่อให้ฝั่งขนมหวานกะทิ กับ ฝั่ง 3 กลีบ ยอมญาติดีกัน แต่ปัญหาขัดแย้งระหว่างกัน ยังคงมีอะไรค้างคามากมาย คงยากที่จะจบในรุ่นเรา ครับ!!!!

มิคาสะ : คุณโฆษกคะ ลำพังชั้นเองก็ปวดใจกับตอนจบของเราแล้ว กรุณาอย่ามาระบายการเมืองแถวบ้านคุณเลยค่ะ! ไม่ใช่อะไร ชั้นน่ะไม่อยากต้อนรับคณะทัวร์ จากพวกคลั่งการเมืองเกินเบอร์ ไม่ว่าจะมาจากฝากฝั่งไหน ค่ะ!!!! ขอให้ชั้นได้อยู่กับ เอเรน อย่างสงบใต้ต้นไม้ใหญ่ ดีกว่าค่ะ!!!

 

K-D : ผมรู้สึกว่า ผมเห็นคุณ ซีค พี่คุณเอเรน ไปเป็นโค้ชทีมฟุตบอลทีมนึง อยู่นะครับ

อาร์มิน : คงจำผิดคนแล้วล่ะครับ - -" นั่นน่ะ Jurgen Klo_p แถมโค้ชทีมนั้น ตอนนี้ก็ไม่ได้สวมแว่นแล้ว หน้าตาของสองคนนี้เลยต่างกันอย่างสิ้นเชิงครับ

 

K-D : แต่บทสรุปทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดขึ้นกับพวกคุณ ก็ต้องให้เครดิตความเสียสละของ คุณเอเรน ด้วยล่ะครับ

อาร์มิน : เอาจริงๆ ผมเองก็ไม่ชอบวิธีการแก้ปัญหาของเจ้านั่น ที่ยอมให้ตัวเองกลายเป็นผู้ร้ายในสายตาของชาวโลก ของใครต่อใคร แต่ในเมื่อผลลัพธ์นั้นออกมานั้น คนที่เหลือรอดอยู่ สามารถใช้ชีวิตต่อไป โดยที่ไม่ต้องมาหวาดผวากับไททันแล้ว .... ผมเอง ก็จะไม่ทำให้สิ่งที่เอเรนพยายามฝากฝังเอาไว้ ให้สูญเปล่าครับ!!

มิคาสะ : ไม่ว่าใครจะมองนายว่ายังไง แต่นายก็ทำเพื่อพวกเรามามากพอแล้ว......หวังว่าในตอนนี้ นายคงได้โบยบินอย่างมีอิสรภาพ (ไม่ต้องทรมานกับข้าวของแพง เหมือนพวกเรา) อย่างแท้จริงแล้วนะ

อาร์มิน : ช่ายแล้ว!!! แล้วก็ทำให้ มิคาสะ 'นก'เอเรน จริงๆ ด้วยล่ะ!!!......โอ้ย!!!!!

มิคาสะ : เอเรน จะอยู่ในใจชั้น ตลอดไป ต่างหาก!!!! T_T (พร้อมเอามือตบหัวอาร์มิน)

 

(จากนั้น ทุกคนร่วมดื่มฉลองเพื่อเอเรน พร้อมเปิดเพลง 'เขาเรียกผมว่าเอเรน' ของ Pสะเดิด เป็นการปิดท้าย.........)


Tokyo Revengers

 

K-D : ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ในฐานะที่พวกคุณเป็นน้องใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรก ในอันดับสูงที่สุด ของเรา ในปีนี้ ครับ!!

ทาเคมิจจิ : ฮึกๆๆๆๆ ขอบพระคุณแฟนๆทุกคนด้วยนะครับ ที่คอยเป็นกำลังใจให้แยงกี้ขี้แย อย่างกระผม ผู้ซึ่งต่อยตีกะใครไม่เป็น เป็นเพียงกระสอบทรายเคลื่อนที่ ในสายตาของใครหลายคน มาโดยตลอดนะครับ T__T

ดราเคน : เฮ้!!! ทาเคมิจจิ!!! รีบๆ ฮึบ ซะ!!! ทำตัวให้สมกับเป็นโตมันของพวกเราหน่อย!!!!!! ....เอาเป็นว่า ขอบใจนะ ทุกคน!!!!!!

ไมกี้ : ไม่นึกเล้ย!!! ว่าเราจะเปิดตัวได้แหล่มกันซะขนาดนี้ !!!!! ขอบใจมิตรรักแฟนคลับที่น่ารักทุกคน ด้วยน๊า!!!!!!

K-D : น่าเสียดายนะครับ ที่พวกคุณเฉียดจะคว้าพื้นที่ Top 5 ไปได้อย่างหวุดหวิดเลยนะครับ

ไมกี้ : แหมๆ มันก็เสียดายอยู่หน่อยๆ แต่มันก็ทำให้พวกชั้นได้พิสูจน์ว่า โตมันของเรา พร้อมจะท้าชน ท้าบวก กับซีรี่ย์การ์ตูนทุกเรื่องที่เข้าร่วมชิงชัยบนสังเวียนเดียวกัน!!!! ชั้นล่ะ จะอัพเกรดโตมัน ให้แข็งแกร่งขึ้น และจะครองความยิ่งใหญ่ในการชิงชัยการ์ตูนฮิตของที่นี่ ในครั้งต่อไป!!!!!!!

ดราเคน : ห้าวเป้งไม่บันยะบันยัง สมเป็นนายจริงๆ ไมกี้ !!!!

ไมกี้ : แหมๆ ชั้นก่อตั้ง โตเกียวมันจิไค ก็เพื่อการนี้ เช่นกัน!!!!!!


K-D : ผมเพิ่งดูหนังของคุณ และ หนังคล้ายๆกัน อย่าง 4 คิง มา .... ก็สงสัยมานานแล้วล่ะ ว่าทำไมพวกนักเรียนอันธพาลญี่ปุ่น ถึงต่อยตีกัน โดยไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนนอกโดนลูกหลง เหมือนเด็กช่างกลแถวบ้านผมครับ ?

ดราเคน : เอิ่ม....เอาจริงๆ เด็กเกอย่างพวกเรา ก็เล่นใหญ่ใช่ย่อยนะ เพราะชอบมาเปิดศึกใหญ่เอาช่วงเทศกาลสำคัญๆ ไม่ต่างจากไวรัสโควิดที่ชอบมาระบาดหนักในทุกเทศกาล....... อาจเป็นเพราะว่า พวกเราน่ะ เน้นวิวาทกัน เฉพาะแต่ในหมู่พวกเราเพียวๆ เลยพยายามจัดหาสถานที่ใหญ่ คนไม่พลุกพล่าน ให้อันธพาลอย่างเราๆได้เจ็บเต็มที่ ไม่ให้คนอื่นเข้าไปเกี่ยวข้อง ซึ่งต่างจากเด็กเกบ้านนายที่เอาแต่ศึกคะนอง ไม่รู้สี่รู้แปด มีอย่างที่ไหน ไปตีกัน ไปซุ่มยิงกัน บนรถเมล์ร้อน หรือ ในโรงพยาบาล จนสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นๆเค้าไปทั่ว.....หัดหาสถานที่ตี ให้มันดีๆ หน่อยสิเฟ้ยยยย!!!!!!!

ไมกี้ : ใจเย็นๆ ใจร่มๆ หน่อยสิ!!! เคนจิน!!!!

ดราเคน : นายเองด้วยเหมือนกันนะ ไมกี้ !! ตอนอยู่ รพ. ชั้นเห็นนายกำลังคันไม้คันมือ อยากจะซัดผู้ปกครองที่กำลังด่ากราดพวกเรา.....นี่ ถ้าไม่มีชั้นอยู่ทั้งคน นายก็คงไม่ต่างไปจากพวกนั้นหรอก

ไมกี้ : ขอบใจนะ เคนจิน!!! นายน่ะ จำเป็นสำหรับชั้นจริงๆ!!!

ทาเคมิจจิ : ชั้นเองก็จะช่วยให้นายทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันนะ !!!

 

K-D : ผมล่ะ ยอมใจคุณทาเคมิจจิ ในความเหน็ดเหนื่อย ในการย้อนเวลา เพื่อช่วยเซฟใครต่อใคร จริงๆ ....แล้วไม่คิดบ้างเหรอว่า หากเปลี่ยนอดีตมากๆเข้า ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะยิ่งพังไปหมดล่ะครับ?

ทาเคมิจจิ : ในเมื่อผมได้รับพลังนี้มา ผมเองก็จะใช้มันไม่ให้สูญเปล่า!!! ไม่เพียงแต่จะช่วยชุบชีวิตคนสำคัญของผมหลายคนให้พ้นเคราะห์แล้ว ผมก็จะช่วยเปลี่ยนอนาคตของใครบางคน ที่ชีวิตในปัจจุบัน ยังหาทางออกไม่เจอ ให้เดินทางสู่เส้นทางที่สว่างขึ้น ไม่ว่าระหว่างนั้น จะพบเจอกับอุปสรรคใดๆ ที่อาจส่งผลต่อไทม์ไลน์ปัจจุบัน ผมเองก็จะช่วยเค้าให้ได้!!!!! จะได้ไม่ต้องมีใครมารับเคราะห์ เกิดความสูญเสียกันไปมากกว่านี้ ครับ!!!!

ไมกี้ : นายก็ยังคงเป็นตัวแท้งค์หัวจิตหัวใจแกร่ง ซะจริงๆ สมแล้วที่ชั้นตัดสินใจรับนายเข้าพวก!!!!! ชั้นล่ะชอบ คนที่รักพวกพ้อง เห็นความสำคัญของคนอื่นๆ ราวกับ นายกำลังรักทุกคน!!!!! คุณสมบัติแบบนี้ นายไปเดบิวเป็นไอด้อลที่เกาหลีก็ไม่เลวนะ !!!!!

ทาเคมิจจิ : แหะๆๆๆ....ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก ไมกี้คุง!!! ชั้นเองก็ไม่ใช่เป็นคนหล่อเหลา หน้าตาเกลี้ยงเกลา เหมือนเมมวงรถไฟลอยฟ้า B_S เพราะชั้นโดนอัดน่วมซะทุกตอนเลย!!!! .... แต่ขอบใจนายมากนะ ที่เข้าใจอะไรง่ายกว่าที่คิด แต่ขออย่างเดียว อย่าถึงขนาดไปในเวย์เดียวกันกับ ลูoหนัo ที่มีคนตามสาปแช่งไม่เลิก!!!! เพียงเพราะ สิ่งที่พ่อของเธอ เคยทำไว้เมื่อครั้งอดีต T_T

 

ไมกี้ : นายก็ลองไปเปลี่ยนชะตาชีวิตให้น้องเค้าสิ!! ไหนๆก็มีสกิลย้อนเวลาอยู่ทั้งที!!! ขออวยพรให้นายทำสำเร็จล่ะ!!!!

ทาเคมิจจิ : เอ่อ...ชั้นขอไม่ยุ่งเรื่องน้องคนนั้นดีกว่า สเกลมันใหญ่เกินไป เกรงว่าจะยุ่งหนักกว่าเดิม - -"

ไมกี้ : ถ้านายไม่อยากให้มันหนักหนาเกินไป ก็ลองไปเวย์ (La)Lisa จากวงดำชมพู ก็ได้น๊าาา!!!!! ....แถมทำตลาดลูกชิ้นทอด บูมซะด้วย!!!!!

ดราเคน : แบบนี้ นายก็ไม่เข้าคอนเซ็ปต์ รักทุกคน แล้วสิเนี่ย!? ทาเคมิจจิ !!! ว่าแต่.....คุยไปคุยมา กลายเป็นเรื่องไอด้อลเกาหลีไปได้ไงฟระ !!? - -"

 

 

Interview Mode


จบจากอันดับ 6 - 10 แล้ว ต่อไปก็เป็น Top 5 ประจำปี 2021 .......

 

 

Kimetsu no Yaiba

 

K-D : เสียใจเป็นอย่างยิ่งด้วยนะครับ ที่พวกคุณไม่สามารถป้องกันแชมป์ของเราไว้ได้ครับ

เซ็นอิตสึ : อ...อะไรน๊าาาาา!!!!!! แชมป์การ์ตูนฮิตของพวกเรา หลุดกระเด็นไปแล้วเหรอเนี่ยยยยย!!!!! ม่ายยยยน๊าาาา!!!!!!! T_T

อิโนะสุเกะ : ว้ากกกกกกก!!!!!!!! เจ็บใจเจงเจงงงง เฟร้ยยยย!!!!!!! เราไม่สามารถป้องกันแชมป์ไว้ด้ายยยยย!!!!!!!!! มันต้องมีอะไรผิดพลาดไปแน่ๆ โฮๆๆๆๆๆ T_T

เซ็นอิตสึ : พวกเรารึ อุตส่าห์ช่วยกันโกยตังค์จากหนังบทรถไฟ ยัน อนิเมซีซั่นใหม่ก็แล้ว....ว่าแต่แฟนๆ หายไปไหนกันหมดล่ะเนี่ยยยยยย!!!!!! T_T

ทันจิโร่ : ใจเย็นๆกันก่อนสิ!!!! เซ็นอิตสึ !! , อิโนะสุเกะ !!! ในเมื่อเรื่องราวมังงะเราก็จบลง(นาน)แล้ว แถมอนิเมใหม่ของพวกเรา ก็เป็นเรื่องราวจากมังงะที่ใครหลายคนอ่านจบไปนานแล้วเช่นกัน.....ซึ่งพวกเราก็พยายามกันเต็มที่ บรรดาแฟนคลับเรา ก็พยายามช่วยกันโหวตพวกเราอย่างเต็มที่แล้ว เช่นกัน ....ก็คงต้องยอมรับผลกันไป ขอบคุณแฟนๆอย่างพวกเจ้า ที่ติดตามพวกเรา สนับสนุนเรามาตลอด ตั้งแต่ต้นยันจบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะยังคงติดตามอนิเมของเรา โดยไม่เทพวกเรากันกลางคันนะ!!!!!

เซ็นอิตสึ : นายจะทำตัวสมเป็นพระเอกไปถึงไหนกันเนี่ย!!!!! ทันจิโรววววว่!!!!!!!!! พวกเราเนี่ยอุตส่าห์เซอร์วิสแฟนๆ ด้วยการแต่งหญิงให้ผู้ชมได้หวีดกันก็แล้ว!!! คอยซัพพอร์ตท่านอุซุยก็แล้ว!!!!! แต่ทำม๊ายยยย!!!!!!! นายไม่รู้จักเจ็บใจเลยรึงายยย!!!! T_T

 

K-D : ขอเสริมนะครับ อาจเป็นเพราะว่าอนิเมซีซั่น 2 มีฉากและเนื้อหาบางส่วน ที่ไม่เหมาะสมกับเด็กๆ บรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองบางส่วน คงพาลไม่ลงคะแนนให้พวกคุณ ล่ะมั้ง ครับ !?

อิโนะสุเกะ : หนอยยยยย!!!!! เจ้าพวกผู้ปกครอง มือถือสากปากถือศีล!!!!! คิดอะไรของแก๊!!!!! คะแนนโหวตพวกเรา หายไปเลย!!!!!!!

เซ็นอิตสึ : 'เมะ เราก็ออกฉายดึกดื่นๆ พวกคุณพ่อคุณแม่ ก็ดูกันเอาเองก็ด๊ายยยย!!!!! ให้พวกน้องๆ เค้านอนกันไปก่อน!!!!! นี่อะไรอ้ะ!!!! ปล่อยให้พวกน้องๆเค้าดูกันหน้าตาเฉย ไม่คิดจะสอนจะแนะนำใดๆ พอมาพบเจอน้องเค้ากำลังชมฉากเรตบนจอ ก็มาโบ้ยความผิดทุกสิ่งทุกอย่าง มาให้เรา!!!!!!......ไม่นึกเล้ย!!! ในยุค พ.ศ. นี้ ยังมีพ่อแม่แนวคิดดึกดำบรรพ์ หลงเหลือกันอีกเรอะ!!!!!!!! T_T

ทันจิโร่ : เฮ้!!! ทั้งสองคน!!!! บอกให้ใจร่มๆกันก่อน!!!!! ชั้นเองก็รู้สึกเจ็บใจกับผลโหวตที่ออกมา ไม่ต่างไปจากพวกนายหรอก ....แต่สิ่งที่ชั้นรู้สึกดีใจยิ่งกว่า คงจะเป็นการที่ เนซึโกะ กลับมาเป็นปกติ และ มุซัน ก็มลายหายไป ด้วยการรวมพลังกันสู้ของทุกคน ในท้ายที่สุด!!!!!

อิโนะสุเกะ : ไม่อยากจะขัดหรอกนะ....แต่ช่วยทำเป็นอินเนื้อเรื่องอนิเมซีซั่น 2 หน่อยเซ่!!!! เผื่อบางคนเขาตามเราเฉพาะบนจอทีวี อย่างเดียวนะเฟ้ยยย!!!!!

 

เนซึโกะ : ด...ด...ดีใจจัง หนูสามารถพูดออกมาได้แล้ว รู้สึกอัดอั้นมานานเหลือเกินที่ไม่ได้ออกมากล่าวขอบคุณอะไรถึงแฟนๆมานาน .... ขอบคุณแฟนๆที่น่ารักทุกๆคนเลยนะคะ ที่ช่วยเป็นกำลังใจให้พวกพี่จ๋า ในการต่อสู้กับเหล่าอสูรที่ตามมารังควานมาโดยตลอด รวมถึง ช่วยส่งกำลังใจให้หนูหายขาดจากการเป็นอสูร หนูรักทุกๆคน ค่าาาา!!!!!! ^_^

......ว่าแต่ เป็นเพราะหนูกลับมาเป็นปกติ เลยทำให้เราไม่สามารถป้องกันแชมป์ไว้ได้หรือเปล่าคะเนี่ย!?

ทันจิโร่ : อย่าคิดมากเลย เนซึโกะ คะแนนเราจะได้มามากน้อยไม่สำคัญ แค่เธอกลับมาเป็นปกติได้ พวกเราทุกคน รวมถึงแฟนๆ ก็ดีใจจนน้ำตาเล็ดไปตามๆกันแล้ว!!! นี่ถ้าไม่ได้ เนซึโกะ มาเตือนสติพี่ล่ะก็ ป่านนี้ พวกเราคงไม่ได้รีแล็กซ์กันยาวๆ แบบหมดห่วง ในท้ายที่สุดหรอก!!

เนซึโกะ : หนูก็ต้องขอบคุณพวกพี่ๆ ,พวกนักพิฆาตอสูร รวมถึง คุณทามาโยะ ที่ช่วยกันต่อสู้เพื่อหนู รักษาหนูจนหายขาด แม้ว่า กว่าจะล้มมุซันลงได้ ก็ยากลำบาก แถมบางคนก็ต้องยอมสละชีวิตตัวเองเอาไว้ค่ะ!!!!

 

เซ็นอิตสึ : ถ้าเนซึโกะจางงงง!!! บอกมาแบบเน้!!!!!!! ก็ว่าไปตามนั้นล่ะ!!! ข้าเองก็รู้สึกดีใจจริงๆ ที่ เนซึโกะจัง ว่าที่เมียข้า กลับมาเป็นปกติแล้วววววว!!!!!!! ข้าล่ะคิดถึงเธอจริงจริงงงง !!!!!!!!! ^o^

อิโนะสุเกะ : เฮ้!!!!! ทุกโคน!!!! เราต้องเน้นอนิเมซีซั่น 2 ก่อน!!!!! จะมาสปอยกันเป็นต่อยหอยแบบนี้ ม่ายด้ายยย!!!!!!!

 

K-D : เอ่อ ถ้าจะว่ากันตามตรงแล้ว การที่มุซันสิ้นฤทธิ์ได้นั้น หลักๆก็มาจากฤทธิ์ยาที่คุณทามาโยะ ได้ทำเอาไว้เลยนะครับ

อิโนะสุเกะ : นี่ก็ข้ามช็อตไปซะไกล....ช่วยนึกถึงคนที่ตามเรา แค่บนจอทีเต๊อะ!!!!!!!

ทันจิโร่ : ก็ตามนั้นแหละครับ หากไม่มียาที่คุณทามาโยะทำไว้ให้ เราคงจะล้มมุซันได้ยากลำบากเป็นเท่าตัว แต่ยังไงซะ ก็ต้องให้เครดิตเสาหลัก และ นักพิฆาตอสูรทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจกันปิดจ๊อบนี้ให้สำเร็จ ให้พวกลูกๆหลานๆ ได้ใช้ชีวิตกันอย่างสบาย ในที่สุด

 

K-D : แต่ตัวยานั่นเจ๋งจริงๆ รู้งี้ น่าจะขอร้องให้คุณทามาโยะ กับ คุณชิโนบุ ช่วยกันปรุงยาพิเศษ สกัดกั้นไวรัสโควิดสารพัดสายพันธุ์ซะเหลือเกิน ซึ่งนับวัน มันยิ่งร้ายกาจไม่แพ้มุซัน ซะด้วยซ้ำ!!!!

ทันจิโร่ : อย่าบอกนะ!!!! ว่าพวกอสูรยังอยู่ แถมมาในรูปแบบสิ่งที่มองไม่เห็นซะด้วย!!! แบบนี้ต้องเตรียมตัวเหนื่อยกันอีกรอบนึงล่ะ!!!!

อิโนะสุเกะ : มันก็แหงอยู่แล้ว!!!!!!! นายก็เพิ่งไปไฝว้พวกมันบนจอ เมื่อไม่กี่วันล่ะ !!!!!!!

 

K-D : สุดท้ายนี้ มีใครอยากจะฝากอะไร เป็นการส่งท้ายบ้างครับ ?

ยูชิโร่ : แม้กายของคุณทามาโยะจะไม่อยู่ แต่ผมยังคงรักคุณ อย่างสุดหัวใจ!!!!!!!

อุซุย : ติดตามชมข้า เสาหลักเสียง (ในตอนร่างกายข้ายังสมบูรณ์) ได้ ในอนิเมซีซั่น 2 ของเรา!!!!! และฝากติดตามผลงานของก๊วนสามสหายนั่นด้วย!!!!!
.....อ้อ หากท่านหนุ่ม กรoชัย สนใจจะพูดคุยกับข้า !!! ข้าล่ะยินดีพูดคุย และเปิดเผยเรื่องราวความรักของข้า ผู้มีเมียถึง 3 คน อย่างชัดเจนและจริงใจ ชนิดที่เจ้าจะต้องลั่น อุ๊ย!!!! ออกมา!!!!!!!

ทันจิโร่ : เอ่อ .....คุณอุซุยครับ!! ช่วยนึกถึง พวกน้องๆหนูๆ ที่ยังไม่ประสีประสาเรื่องความรักแบบผู้ใหญ่ ด้วยสิครับ !!!!!!!

เนซึโกะ : แล้วก็ ขอบคุณทุกคน โดยเฉพาะบรรดา ลูกเล็กเด็กแดง น้องๆหนูๆ ที่ช่วยกันเผยแพร่แฟชั่นผ้าคลุมของพวกเรา กันด้วยนะคะ!!!

เซ็นอิตสึ : ข้าเองก็ขอบคุณพวกเจ้าเช่นกัน ที่พากันสวมผ้าคลุมโชว์ความสง่า เยี่ยงข้า!!!!....แต่พวกครูอาจารย์ที่ยึดผ้าคลุมไปจากพวกน้องๆ เนี่ย .....ม่ายน่ารักเลย นะเฟ้ยยยยย!!!!!!!!

ทันจิโร่ : อย่างน้อย เราก็ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แฟนๆรุ่นเยาว์ได้!!!! หากเป็นไปได้ สนับสนุนสินค้าผ้าคลุมแบบมีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ด้วยล่ะ!!!!!!!

 

 


mha

 

K-D : ก็เข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดกับพวกคุณครับ คงเป็นอะไรที่ไม่สดชื่นจริงๆ ใช่มั๊ยครับ?

เดกุ : ตามนั้นล่ะครับ พวกผมก็ขออภัยทุกๆคนด้วย ที่ไม่สามารถทำผลงานได้ตามเป้า ไหนจะปล่อยพวกวิลเลินตัวเอ้ ให้หนีหลุดลอยไปแล้ว อันดับการ์ตูนฮิตของพวกเรา ยังไถลลงมาอย่างต่อเนื่องอีก.....ผมเสียใจจริงๆครับ T_T

บาคุโก : ว้อยยยย!!!!!!! แกจะไปขอโทษแฟนคลับ ทำไมกันห๊ะ!!!!! เจ้าบ้าเดกุ!!!!!! ที่ผลงานเราล้มเหลวในปีนี้ มันไม่ใช่ความผิดของแก!!! ไม่ใช่ความผิดของพวกเรา!!!!!! ถ้าจะให้โทษน่ะ โทษคนแต่งดีกว่า ที่ดั๊นมาจัดหนักจัดเต็มความเครียด ซะจนคนอ่านจิตตก และ ปสด. กันไปข้าง ไม่แพ้พวกฮีโร่อย่างเราๆ เลยโว้ยยยย!!!!!!!!

โทโดโรกิ : จะบอกว่าปีที่ผ่านมาของเรามีแต่เรื่องชวนจิตตกนั้น ก็ไม่ถูกซะทีเดียว....อย่าลืมสิ ยังมีหนังภาคล่าสุด ที่พวกเราทั้ง 3 เป็นตัวชูโรง ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากชาวโลกเป็นอย่างดี ซะจนทุบสถิติสูงสุดของแฟรนไชส์ ...นี่ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจากทุกคนล่ะก็ ทั้งหนัง และ อันดับของพวกเรา ณ ที่นี่ คงไม่มาถึงกันตรงนี้........ขอบคุณทุกคนกันด้วยนะครับ

บาคุโกะ : ถ้าจะให้ดี ถ้าหนังล่าสุด ให้ชั้นโซโล่เป็นพระเอกเดี่ยวล่ะก็ บางทีทุกอย่างก็คงจะดีขึ้น!!!! ชั้นขอรับประกัน ตัวละครยอดนิยมอันดับ 1 ของเรื่องนี้ เป็นเดิมพัน!!!!!!!

โทโดโรกิ : อืมมมม......เอาที่นาย สบายใจ ล่ะกัน........

K-D : จริงอย่างที่ว่ามานะครับ ปีที่ผ่านมา แทบไม่มีฉากจรรโลงใจใดๆจากพวกคุณเลย มีแต่อัดแน่นไปด้วยความมืดมน สิ้นหวัง......มันช่างเข้ากับแถวบ้านผม ที่หลายคนกำลังเครียดเรื่องงาน ค่าครองชีพ แถมพวกเนื้อสัตว์ ผัก ไข่ น้ำมัน ก็ทยอยปรับราคาเพิ่ม กันอย่างเพลิน แบบไม่สนค่าจ้างค่าแรง ที่ได้น้อยยังไง ก็ได้ตามนั้นเหมือนเดิม

บาคุโก : ชั้นเข้าใจความลำบาก ในสิ่งที่พวกนาย รวมถึง คนอ่านทั้งหลายกำลังเผชิญ แล้วก็ขอโทษด้วย ที่พวกชั้นยังตามจับไอ่วิลเลิน ที่มันแพร่เชื้อไวรัสโควิดมหันตภัยไปทั่วโลก ตามสัญญาเมื่อปีก่อน ไม่ได้เลย!!!!!!!

โทโดโรกิ : สิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้เป็นความผิดของวิลเลินอย่างเดียวนะ ....เป็นเพราะผู้มีอำนาจในสภาบ้านนาย แทนที่จะใช้อัตลักษณ์ที่มี ในการบรรเทาทุกข์ของประชาชน แต่ดันกลับใช้อัตลักษณ์ที่ไม่เป็นประโยชน์อะไรเลย มีแต่ใช้อัตลักษณ์แย่งชิงเก้าอี้ รมต. สมาชิกพรรค หรือไม่ก็ เอาแต่นั่งทน , สาดน้ำลายไปมา ,เอาหูเอานา เอาตาไปไร่ , เอาแต่ ลั่น ไม่รู้ๆ เพื่อปกปิดความบกพร่องในการบริหารบ้านเมือง...แถมล่าสุด ก็ปิดบังเรื่องโรคระบาดของหมู ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เนื้อหมูมันแพง!!!!!!

บาคุโก : แถมยังมีรมต.คนนึงของบ้านนาย มีอัตลักษณ์พิเศษในการเรียกโรคระบาดเข้ามา แค่ลั่นว่า "กระจอก" เพียงคำเดียว........สงสัยคงเป็นวิลเลิน ที่แฝงตัวอยู่แน่นอนเลย และ ไม่น่าจะมีแค่เจ้านี่คนเดียวซะด้วย!!!!! ....แต่น่าเสียดาย ที่อีกฝั่งหนึ่ง ก็ใช้อัตลักษณ์ซะเปลือง บ้าน้ำลายพอกัน โจมตีก็ไม่ตรงเป้าอีก .......ก็เลยเอาพวกลุงๆรมต.ทั้งหลาย ไม่ลงซักกะที เช่นกัน!!!!!!!

เดกุ : เอ่อ.......ผมว่า เราหยุดพูดถึงประเด็นนี้เถอะ ทั้ง 2 คนเลย.....เกรงว่า พอพูดออกไปเรื่อยๆ ดีไม่ดี ยังไม่ทันที่พวกเราจะได้เคลียร์กับวิลเลินที่เหลือ ซีรี่ย์ของพวกเราคงจะได้ปลิวไปซะก่อน - -"

บาคุโก : เฮ้!!!! นันมันเป็นเรื่องการบ้านการเมืองแถวบ้านโฆษกนู่น ไม่เกี่ยวกับพวกเรา!!!!! ......แต่จะว่าไป หากศึกระหว่าง ฮีโร่ กับ วิลเลิน ยังคงไม่จบที่รุ่นเรา อยู่อย่างงี้ สภาพเศรษฐกิจ ราคาข้าวของต่างๆ ก็คงไม่ต่างกันหรอกน่า!!!!!!

โทโดโรกิ : ลำพังตอนนี้ พวกฮีโร่ก็ทยอยกันตกงานมากขึ้นๆ พวกเราเอง คงไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้!!!!....และที่สำคัญ ชั้นยังมีเรื่องที่ต้องเคลียร์กับเจ้าดาบิ เจ้าคนที่ทำให้บ้านชั้นต้องแตก!!!!!!

 

K-D : จะว่าไป ก็เป็นปีที่หนักหน่วงของคุณมิโดริยะสุดๆเลยนะครับเนี่ย !?

เดกุ : จากศึกล่าสุด ที่ทำเอาฝั่งฮีโร่วิกฤตอย่างหนักหน่วงที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ผมก็ได้พิจารณาตัวเองอะไรหลายอย่าง เกี่ยวกับเหตุการณ์เลวร้ายที่ได้ประดังเข้ามายัง UA อยู่บ่อยครั้ง ว่า ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะตัวผมเอง ที่นำพาความโชคร้ายมาให้ทุกคน!!! ผมก็เลยคิดตัดสินใจจะลุย กับ AFO แบบเดี่ยวๆซักตั้ง .... ไม่ต้องตามมากันนะครับ ทั้ง 2 คน

โทโดโรกิ : จู่ๆก็มาสายมูเฉย...... ไม่สมกับเป็นนายเลย มิโดริยะ!!!!!! เจ้าพวกนี้มันชั่วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับเรื่องตัวซวยอะไรหรอก....

บาคุโก : แกบ้าไปแล้วรึไงห๊ะ!! เดกุ!!!! แกมีปัญหาคาใจอะไรยังไง ก็บอกพวกเรากันก่อน!!!! และอีกอย่าง หากแกคิดจะไปบวกตรงๆกับ AFO แกไม่มีทางเอาชนะหรอก ถ้าจะเอาให้อยู่หมัดนะ มันต้องช่วยสู้กันหลายคนเฟ้ย!!! ..... เอาง่ายๆ ก็ลองดู ดาบพิฆาตoสูร Model ก็ได้ !!!!! ไอ่เจ้าบ้ามุซัo น่ะ กว่าจะล้มมันได้ ต้องให้หลายคนช่วยกันรุม!!!!! มันหมดยุคแล้ว ที่จะตบบอส แล้วชนะ แบบ 1 ต่อ 1 เหมือน เซoต์ เซย่า หรือ บลีo น่ะ !!!!!!!!

 

เดกุ : พอมาคิดอีกที การช่วยกันตะลุมบอนพวกนั้น คงเป็นอะไรที่ดีกว่า......ถึงยังไงเราก็ต้องฝึกฝนความแข็งแกร่งเพิ่มเติม ตามสไตล์ฮีโร่มือโปร , รุ่นพี่ร่วมนิตยสาร Jump ที่เราเคารพ อยู่ตามเคยล่ะครับ ..... ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรากันต่อไปนะครับ!!!!

บาคุโก : ชักเครื่องร้อนแล้วเซ่!!!! ครั้งนี้ พวกชั้นออมมือให้ก่อน .....ครั้งต่อไป พวกแกโดนพวกชั้นรุมตื๊บจนเละแน่นอน!!!!! AFO และ เจ้าวิลเลิน!!!!!!!!!!!!!

 

 


SpyxFamily

 

K-D : ถือว่า พวกคุณยังสร้างผลงานได้อย่างเหนียว ยังเกาะ Top 3 ของเราได้อีกปี ยินดีด้วยนะครับ!!!!

ลอยด์ : ขอบคุณที่ช่วยกันสนับสนุนพวกเรากันอีกปีนะครับ

ยอร์ : ขอบพระคุณแฟนๆเป็นอย่างยิ่งค่ะ แม้เราจะจบลงอันดับที่ 3 ก็ตาม ขอบคุณจริงๆนะคะ T_T

ลอยด์ : หากจะว่ากันตามตรง ผมเองก็รู้สึกผิดหวังอยู่หน่อยๆ ที่เราไม่สามารถรักษารองแชมป์ของที่นี่ไว้ได้อีกปีครับ ราวกับว่า ผมทำภารกิจล้มเหลวจริงๆ

อาเนีย : หนูรู้น๊าาา XD .....ว่าเราเกือบจะคว้าที่สองมาได้อย่างหวุดหวิด แต่ดันมาแผ่วปลายเอาซะก่อน.........(>0<) (>_<) แง๊ๆๆๆๆ เสียดายจังเล้ยยยย!!!!! (T_T)

ลอยด์ : ขอโทษนะ อาเนีย ที่ปีนี้ พ่ออ่อนหัดไปหน่อย พ่อควรจะปฏิบัติภารกิจให้ดีกว่านี้

ยอร์ : ชั้นเองก็ต้องขอโทษด้วยคนค่ะ คุณอาเนีย!! T_T ถ้าชั้นจริงใจ ใส่ใจให้มากกว่านี้ คุณอาเนีย ก็จะมีความสุขมากกว่านี้ค่ะ

 

K-D : น้องหนูคนนี้ รู้ใจอ่านใจได้น่ากลัวซะจริง!! ... นี่ขนาดรอบปีที่ผ่านมา พวกคุณไม่ค่อยมีตอนใหม่ออกมากันเท่าไหร่ แต่ยังอุตส่าห์รักษามาตรฐานเดิมของเราไว้ได้ครับ!!!!!


ลอยด์ : แต่เราก็อันดับตกลงมาอยู่ดีล่ะครับ ....ผมเองคงต้องไปศึกษาคู่แข่งให้รอบด้านมากกว่านี้ ให้สมกับ ฉายา สนธยา ของกระผมเลย!!

ยอร์ : นั่นสิคะ....ชั้นเองก็รู้สึกว่ามันขาดช่วงขาดตอน พอชั้นกำลังจะออกแอ็คชั่นที สัปดาห์ต่อมาก็ได้พักหยุดยาวกลางคัน กลับมาอีกที ก็ต้องมาทบทวนกันอีกว่า ชั้นกำลังทำอะไรอยู่ เมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่แล้วค่ะ

อาเนีย : หนูว่า เรามีจำนวนภาพประกอบพิเศษ มากกว่าตอนหลักจริงๆค่ะ!!!!! (>_<) (-_-") และก็คิดเหมือนกับแม่และพ่อ พอมาเจอตอนภาพประกอบมาขัดตาทัพแทนตอนหลัก เล่นเอาเราลืมเรื่องราวตอนก่อนๆไปซะงั้น อ่ะค่ะ!!!! (:P)

 

K-D : อารมณ์คงประมาณ 'สัตว์ประหลาด เบอร์ 8' เพื่อนร่วมสำนักเดียวกันกับคุณ ที่แฟนๆของเค้า ก็อารมณ์ค้างกันบ่อยๆ เพราะต้องมารอตอนใหม่กันอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า เป็นประจำ ไม่ต่างจากคุณ ครับ

ลอยด์ : ขานั้นยังดี ที่ยังมีตอนแปลไทย มาให้แฟนๆได้อ่านบ้าง (เพราะแปลไทยตอนล่าสุดของเรื่องโน้น ดันไม่ตรงกับตอนล่าสุดของต้นฉบับ) แต่ของผมนี่สิ บทจะหายไป เวอร์ฯแปลไทย ก็เป็นภาพประกอบพิเศษออกมาเหมือนกันครับ!!!!!!

 

K-D : แล้วก็ ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ที่พวกคุณจะได้ออกจอทีวี ในฐานะ อนิเมซีรี่ย์ อย่างเต็มตัว ครับ!!!

ลอยด์ : ผมเองก็จะใช้โอกาสนี้ ด้วยการปฏิบัติภารกิจเพิ่มเติมบนจอทีวีให้ทุกท่านได้มีความสุขกัน หากสำเร็จตามแผน ก็จะส่งผลดีกับพวกเราที่จะได้รับคะแนนโหวตจากแฟนๆมากยิ่งขึ้น พวกชั้นพร้อมท้าชิงอันดับ 1 แล้ว!!!!!

ยอร์ : ชั้นเองก็จะสนับสนุนคุณลอยด์ และ คุณอาเนีย ในการทำภารกิจบนจอทีวีให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ค่ะ!!!!!

อาเนีย : ไชโย๊!!!!!!!!!! XD XD (>0<) ..... ที่หนูจะได้แสดงสีหน้ามีมนับร้อย ในแบบฉบับเคลื่อนไหว ให้แฟนๆได้เห็นกัน ซักกะที!!!!!!!!!(^0^) (^o^) (^_^)
แต่คิดไปคิดมา.....หนูคงทำมีมจนเหนื่อยแหงๆเลย (:P)

 

ยอร์ : คุณอาเนีย คงจะรู้สึกเหนื่อยล่ะสิคะ........ถ้างั้น เดี๋ยวชั้นจะทำของว่างให้ทาน นะคะ

ลอยด์ : หะๆๆๆๆ ช....ชั้นว่า เดี๋ยวสั่งของกินผ่าน G_ab ดีกว่า เธอไปพักผ่อนก่อนได้ ก็พักก่อน (ร้องแร็ปแบบ มิoลิ) :P -_-"

อาเนีย : (>0<""""""") ม....ม.....แม่!!!!! หนูหายเหนื่อยแล้วค่าาาาาา!!!!!! (>0<) หนูจะทำหน้ามีมให้ได้เป็นร้อยเป็นพันบนจอทีวี ให้ได้ค่าาาาาา!!!!!!!!!!! (>0<)

ยอร์ : หวังว่า ทีมผู้สร้างอนิเม คงจะทำเมนูอาหารชั้น ให้ดูน่ากินมากยิ่งขึ้น ด้วยนะคะ .... T_T

ลอยด์ & อาเนีย : (หน้าตาอาหารดีขึ้น แต่ก็ไม่ช่วยให้รสชาติอาหารที่ เธอ/ แม่ ทำ มันดีขึ้น หรอกนะ -____-" )


 

 


 

One Piece

 

K-D : ยินดีด้วยนะครับ สำหรับการคัมแบ็คสู่ตำแหน่งรองแชมป์ ของพวกคุณ ครับ!!!!!

อุซป : ฟังแล้ว รู้สึกดีใจได้ไม่สุดเลยอ้ะ!!!!!

ช็อปเปอร์ : นั่นสิ!! รู้ว่า อันดับของพวกเราดีขึ้นจากปีก่อน แต่ยังไง๊ยังไง เราก็ไม่ดีพอที่จะคว้าที่ 1 ไปได้ T_T

นามิ : เราได้ที่ 2 ของที่นี่ บ่อยเกิ๊น!!! ซะจนชั้นรู้สึกชินล่ะ !!

ลูฟี่ : ขอบใจทุกๆคน กันด้วยน๊ะ ที่ยังคงโหวตลงคะแนนให้พวกเรากันต่อไป!! พวกนายเนี่ย เยี่ยมยอดเลยจริงๆ!!!!!!

อุซป : อันดับเรา จะขึ้น หรือ จะลง ก็ไม่มีผลใดๆ กับ ลูฟี่ สินะ ..... - -"

 

K-D : แหม...มีคนบอกว่า หากพวกคุณไม่มีโอกาสพิเศษ ทำนอง ครบตอนที่ 1,000 , ฉลองเล่มที่ 100 เนี่ย ป่านนี้ พวกคุณ อาจไม่ขึ้นมาไกลถึงตรงนี้ก็เป็นได้ครับ?

ซันจิ : ใครกันนะ ช่างหยามพวกเรากันได้ ....ยอมรับบ้างก็ได้ว่า พวกเราน่ะ เก่งขึ้น! เจอเมื่อไหร่ ชั้นจะเตะไม่เลี้ยงเลย

โซโล : หากคนพูดคำนี้ เป็นสาวๆขึ้นมาล่ะ แกจะกล้าลงมือเหรอ?

ซันจิ : คนพูดต้องเป็นผู้ชายอยู่แล้วล่ะน่า!!!!! คิดจะกวนบาทาชั้นรึไงห๊า!!!!! เจ้าหัวมอส!!!!!!!

 

K-D : อ่อ อาจเป็นเพราะ ที่บ้านผมเขาได้ดู'เมะ พวกคุณอย่างกระชั้นชิดกว่าเดิมด้วยนะครับ

โรบิน : อะแฮ่ม!!!!......ยินดีด้วยนะ ชั้นได้ยินมาว่า ทีแรกแถวบ้านนายมีปัญหาที่จะไม่ได้รับชมพวกเราบนจอต่อ เพราะต้องมาคอยไฝว้กับพวกปลิงหน้าด้าน ซะจนเจ้าของลิขสิทธิ์เหนื่อยใจ เลยทำให้ไม่มีการพากย์ไทยของเรา แต่พอพวกเรากลับมาบนจอบ้านนายอีกครั้ง ก็เป็นภาควาโนะกันเลย แถมได้รับชมตอนล่าสุดไล่หลังแค่สัปดาห์เดียวซะด้วย!!!!

แค้กๆๆๆๆๆๆ แล้วก็ขอโทษด้วยนะ ที่ชั้นเป็นหวัด เสียงของชั้น ก็เลยเปลี่ยนไป เหมือนกับ ช็อปเปอร์ นั่นล่ะ
(**มุกเปลี่ยนเสียงพากย์ภาษาไทย**)

 

แฟรงกี้ : ไอ่เจ้าพวกปลิง มันทำตัวไม่น่ารักกันเลย เค้ารึอุตส่าห์เอาพวกเรามาให้ได้รับชมกัน บนทางช่องทางการสนับสนุนที่ถูกต้อง แต่ก็ถูกพวกนั้นสูบเอาอนิเมไปใส่บนเว็บที่มีแต่แบนเนอร์ พนัน , คลิป 18+ เต็มไปหมด ซะจนน่ารำคาญ!!! และชั้นก็รู้มาว่า ปลิงเหล่านี้ ยังออกท่าทางยืดๆ กำลังภาคภูมิใจในการกระทำอันไม่ถูกต้องของตนเอง....เจอตัวเมื่อไหร่ ชั้นจะชักชวน ลูฟี่ , โซโล ซัดพวกนายให้เปรี้ยง!!!!!!!

บรู้ค : โยะโฮะๆๆๆๆๆๆ แหมทำไม ไม่ชวนผมเลยล่ะครับ คุณแฟรงกี้ !!!!! ผมเองก็อยากจะสั่งสอนเจ้าปลิงพวกนี้เหมือนกัน!!!

ซันจิ : นายชวนลูฟี่ กับ เจ้าหัวตะไคร่น้ำ.......แล้ว'มัย ไม่ชวนชั้นไปรุมกระทืบปลิงด้วยล่ะ!!!!!!

แฟรงกี้ : ที่ชั้นไม่ชวนนายนะ บรู้ค ก็เพราะ เว็บเหล่านี้ มีโฆษณาที่พยายามจะให้พบเจอผีแบบเดียวกับนายเต็มไปหมดยังไงล่ะ!!!!!! ทั้งผีพนัน เอย , ผีบ้า ผีทะเล อะไรนั่น ด้วย!!!!!! และอีกอย่าง ทั้งนาย แล้วก็ ซันจิ คงจะถูกชักจูงโดยโฆษณาพวกพี่สาวแสนอึ๋ม ทำโจ๋งครึ่ม!!! ดูแล้ว นายทั้งสองคนคงออกอาการหื่นจัด ซะจนไม่มีสมาธิต่อสู้ ซะก่อน!!!!!

บรู้ค + ซันจิ (ทำหน้าหื่น) : ถ้างั้นก็รีบๆไปกันเถอะ(ครับ)!!!!

นามิ : เล่ามาเป็นฉากๆได้ แสดงว่า พวกนายเข้าเว็บปลิง และ แฟนแคม 18+ อยู่บ่อยๆ สินะ!!!!! (แค่ชั้น กับ โรบิน ยังไม่พอรึไงยะ!!!!!)


แฟรงกี้ : เฮ้ๆๆๆ จู่ๆ มาอัดชั้นทำไมเนี่ย!!!! ชั้นก็แค่มาเตือนเท่านั้น.....โอ้ย!!!!!!!!
(ทั้ง บรู๊ค , ซันจิ และ แฟรงกี้ ต่างถูก นามิ และ โรบิน อัดจนนอนกองกับพื้น)

 

K-D : เอ่อ.....ถ้างั้น ขอถามว่า เหตุการณ์ในวาโนะ มันช่างมะรุมมะตุ้มกันจังเลย แทนที่จะเป็นศึกเฉพาะระหว่างพวกคุณ กับ ไคโด แต่ไปๆมาๆ ดันมีคนอื่นๆมาร่วมแจมกันซะได้ ผมนี่จับต้นชนปลายไม่ถูกเลย!!!!

จินเบ : อย่าว่าแต่นายเลย ชั้นเองก็สับสนเหมือนกัน....กลายเป็นว่า ที่วาโนะนี้ กลายเป็นสังเวียนการต่อสู้จากคนหลายตี้ ซึ่งต้องค่อยๆไล่เรียงกันไป....แต่สำหรับชั้นเนี่ย ถือเป็นการรับน้องเข้ากลุ่มหมวกฟางที่เยี่ยมยอดมาก เพราะชั้นพร้อมจะลุย พร้อมจะต่อสู้เคียงข้างกับ ลูฟี่แล้ว!!!!!!!!

 

K-D : ได้ยินมาว่า พวกคุณกำลังถูกสอดแนมกันอยู่ ท่าทางคงจะเป็นศึกที่จบไม่ง่ายซะแล้ว........

ลูฟี่ : จะถูกสอดแนม หรือ ไม่ถูกสอดแนม ชั้นพร้อมจะลุยอยู่แล้ว!!!!!!!! ชั้นขอตัวไปอัดไคโด ก่อนล่ะ!!!! ส่วนตัวสอดแนมที่เหลือ ชั้นปล่อยให้พวกนายจัดการไปล่ะกัน!!!!!!!

โซโล : คนสอดแนม จะ io(ดีน) หรือไม่ ไอ ....ตรูไม่รู้ ตรูขอฟันไม่เลี้ยงแน่!!!!!!

นามิ : แต่ถ้าใครคิดจะมาส่งแมลงโทรสาร ชวนชั้นไปกู้ตังค์ , หลอกเอาตังค์ค่าปรับ ค่า SMS สารพัด........แม่ก็จะอัดให้ไม่เลี้ยง เช่นกัน จร้าาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 


และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เชิญไปพบกับเขาเลย การ์ตูนยอดฮิตประจำปี 2021 ในอันดับที่ 1 ของ kartoon-discovery.com ได้แก่...............................

.
.
.
.
.
.
.

 

Jujutsu Kaisen

 

K-D : สวัสดีครับ ไม่ได้เจอพวกคุณมาปีนึงเลย พอกลับมาอีกที พวกคุณก็สามารถทำให้โลกได้จดจำไม่มีวันลืมเลย!!!!! .........
ขอแสดงความยินดี กับ แชมป์การ์ตูนฮิตประจำปี ของ K-D อันคู่ควรถึงมือพวกคุณ เป็นสมัยแรก ครับ!!!!!!!!

(แฟนคลับมหาเวทย์ ฯ พากันลั่น 'You Deserve It' ดั่งเชียร์มวยปล้ำ WWE , AEW )

เมงุมิ : บรรยากาศแบบนี้มัน.....ไม่คิดว่า จะเล่นใหญ่รัชดาลัย เกินไปหน่อยหรือ......

โนบาระ : จะเล่นเล็ก เล่นใหญ่ ก็ไม่สนล่ะ!!!! แต่ก็...... ไชโย๊!!!!!! ในที่สุด พวกเราก็ทำได้แล้ว!!!!!! รู้ซึ้งถึงความสามารถของพวกเรากันหรือยังค๊าาา!!!!!! ขอบคุณพลังสนับสนุนจากแฟนๆทุกคน ที่ทำให้เรา คว้าอันดับ 1 ชนิดที่โลกไม่มีวันลืม กันเลยทีเดียวจร้าาา!!!!!!!!!

ยูจิ : นี่เธอ!! อย่าฝอยให้ชาวบ้านชาวช่อง เค้ารู้สึกหมั่นไส้พวกเราสิ!!!!! .....เอาเป็นว่า ขอบคุณพวกนายกันอีกครั้งนึงนะ ที่คอยช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเรา มาโดยตลอด ไม่เพียงแค่ส่งกำลังใจ แต่ยังส่งคะแนนโหวต ให้พวกเราคว้าอันดับ 1 ซะที !! ยะฮู้ววว!!!!!!!!!

โนบาระ : ก็คนมันสะใจนี่นา!!!!!! อย่ามาขัดอารมณ์กันสิยะ!! นายหัวชมพู!!!!!!....อย่างน้อยถือเป็นข่าวดี ในช่วงที่ชั้นกำลังไร้บทมานานมักมั่ก!!!!!!

เมงุมิ : ไม่ต้องทะเลาะกัน ชั้นรู้ พวกเธอทั้งคู่กำลังดีใจกันอย่างสุดเหวี่ยง.... แล้วก็นะ คุงิซากิ !! เธอบอกว่า กำลังไร้บทอยู่นาน ใช่ปะ? แล้ว อ.โกะโจ ไม่ยิ่งหายไปนานเลยเหรอ!?

 

K-D : พอมีใครจะทราบมั๊ยครับว่า อ.โกะโจ จะได้ฤกษ์โผล่ออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่? บรรดาแม่ยกอดทนรอไม่ไหวแล้วนะครับ!

ยูจิ : ผมเองก็ให้คำตอบนี้ไม่ได้ครับ....เพราะ ไม่รู้ว่า อ.คนแต่ง แกจะกั๊กบทของ อ. ไปถึงไหน!? ที่แน่ๆ หากเทียบกันระหว่าง อ.โกะโจ กับ เธอน่ะ โนบาระ ! ชั้นว่า ความไร้บทของเธอเนี่ยกลายเป็นเรื่องขี้ประติ๋วเลย!!!! (หันมามองหน้า โนบาระ)

โนบาระ : หนอยยยยย!!!!!!!!.......อ.คนเขียน เจ้าคะ!!!! กรุณารีบๆส่งบทมาให้ชั้นได้แล้วค่ะ!!!! อย่างน้อย ตอนนี้ ก็ยังมีคนคอยถามหาชะตาชีวิตของชั้นกันอยู่ นะคะ!!!!! >o<

ยูจิ : ...... เอาเป็นว่า พวกชั้นจะพยายามพา อ.โกะโจ กลับมา ให้มิตรรักแฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแน่นอน!!!!!!

เมงุมิ : แต่ดูเหมือนว่า ตอนนี้แฟนๆเค้าคงสนใจ อ.โกะโจ น้อยลงไป เพราะตอนนี้ ชั้นเห็นพวกสาวๆเค้าพากันหวีด รุ่นพี่อคคตสึ เข้าซะแล้วล่ะ
.
.
.
.
ยูตะ : สวัสดีครับ ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตจากแฟนๆด้วยนะครับ ที่ช่วยให้พวกเราครองอันดับ 1 ของที่นี่สำเร็จ ..... หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกคนจะติดตามหนังภาค 0 ของชั้นล่ะ !!!!

 

K-D : คุณยูตะ มาก็ดีแล้ว พอจะทราบมั๊ยครับว่า อ.โกะโจ เค้าอยู่ที่ไหนครับ?

ยูตะ : อ.โกะโจ เหรอ? ชั้นเพิ่งไปเจอมา ในหนังภาค 0 เอง.....พอหนังภาค 0 จบลง อ.แก ก็หายหัวไปซะแล้ว.....เอาเป็นว่า ถ้าใครคิดถึง อ.โกะโจ ก็หาดูหนังของชั้นไปพลางๆก่อน ... ส่วนแฟนๆที่เมืองไทยนั้น หวังว่าจะได้รับชมหนังของชั้นซักวัน ติดตามชมกันให้ได้บนช่องทางที่ถูกลิขสิทธิ์กันล่ะ!!! หากใครดูเถื่อน ก็ระวังคุณไสยจากพวกเรา กันให้ดีๆน๊าาา!!!!!!

ยูจิ : รุ่นพี่เนี่ย!!!!! ช่างทายอินได้โหดมากๆเลย!!!!

เมงุมิ : เห็นหน้าตาง่วงๆแบบนี้ ไม่นึกว่า จะฮาร์ดเซล หนังตัวเอง ได้ขนาดนี้!!!!!

ยูตะ : พวกนายเอง ก็โชว์ฟอร์มในภาคหลักให้ดีๆ อย่าทำให้ชั้นผิดหวังล่ะ!!!! หากนายทำไม่ได้ ชั้นจะขอยึดตำแหน่งพระเอกภาคหลัก ด้วยล่ะกันนะ!!!! อิตาโดริคุง!!!!!!!

ยูจิ : เจอรุ่นพี่ท้าทายกันขนาดนี้ มีแต่จะต้องลุยเท่านั้น!!!!! ใช่ม๊ะ!!! ฟุชิงุโระ!!!!

เมงุมิ : เฉพาะนายต่างหากเฟ้ย.....อิตาโดริ


K-D : มีอยู่ช่วงนึง ที่พวกคุณหยุดหายไปเดือนนึง เล่นเอาแฟนๆเป็นห่วงกันแทบแย่!!! ไม่ใช่อะไร คือแฟนๆเค้าเกรงว่า พวกคุณอาจมากันอิหรอบ "นักล่า x นักล่า" จากการที่พวกคุณ นับวันจะเหมือนกับเรื่องนั้น เข้าไปทุกทีๆ เลยนะครับ

เมงุมิ : ขอโทษด้วยละกัน ที่ลายเส้นของพวกเรานั้น ช่างเผาเกินไป.....

โนบาระ : เฮ้อ!!! ในที่สุด มีบทแทรกให้พูดท่ามกลางหนุ่มๆซะที ....... ชั้นเองก็อยากได้ลายเส้นที่ดีกว่านี้!!! จะได้สมกับเป็น คุงิซากิ โนบาระ คนงามประจำเรื่อง ของจริง!!!!

ยูจิ: ..... นึกว่า เธอจะบอกว่า สวยที่สุดในซอยซะอีก!!! หากเป็นแบบนั้น ลายเส้นปัจจุบันเรา ก็เหมาะสมกับเธออยู่แล้ว!!!!! อะจ้ากกกกก!!!!

โนบาระ : อย่ามาบูลลี่กันได้มั๊ยยะ!!!!!! (ว่าแล้วก็ใช้กำลังกับอิตาโดริ)

ยูจิ : อูยยยย......ชั้นเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะไม่หยุดยาวเป็นปีๆ เหมือนกับเรื่องนั้น!!!!! หากจู่ๆ อ.คนแต่งหยุดเขียนพวกเราไปซะเฉย เป็นปี หรือ สองปี บางที ชั้นคงต้องเรียก สุคุนะ มาอาละวาด ซะล่ะ!!!!

ยูตะ : หากผิดหวังกับลายเส้นมังงะ ก็ติดตามชมเราในแบบอนิเม ที่ดูสบายตากว่า(มากๆ) ...โดยเฉพาะ หนังของชั้น!!!!!!

ยูจิ : นี่ยังโฆษณาหนังตัวเองไม่จบอีกเหรอ รุ่นพี่!?

ยูตะ : แล้วก็นะ ... นายอย่าคิดจะเปลี่ยนเป็นตัวอะไร มาอาละวาดเอาตามใจชอบ มิเช่นนั้น ชั้นจะเชือดนาย และยึดควบตำแหน่งพระเอกทั้งภาคแยกและภาคหลักไปเลย!!!!!!

 

K-D : พูดถึง "นักล่า x นักล่า" ก็มีหลายคนเสนอแนะให้ อ.คนแต่งพวกคุณ รับหน้าที่วาดภาพให้เรื่องนั้นแทนครับ พวก กoน จะได้มูฟออนไปทวีปมืดซะที!


ยูจิ : เอ้า!!!!!! ถ้าทำอย่างงี้!!! พวกชั้นก็ไม่ได้ไปต่อ(เป็นปีๆ) เหมือนกันนะเฮ้ย!!!!!!!!!!

 

โนบาระ : ช่างเป็นบทสนทนาที่ยาวจริงๆ เอาเป็นว่า มาฉลองอันดับ 1 ให้เต็มที่กันเลยนะ พวกเรา!!!!!!!!!!!

ยูจิ : พวกเราหวังว่า อ.โกะโจ จะกลับมา ในซักวันใด วันหนึ่ง คอยติดตามเป็นกำลังใจพวกเรากันต่อไปนะ!!! ทุกคน!!!!!!!!!!! 

 

Interview Mode


 

นี่คือการสรุปอันดับผลโหวตการ์ตูนและอนิเมประจำปี 2021 และในครั้งหน้า ต้องมาลุ้นกันว่า จะมีการ์ตูนเรื่องโปรดของคุณเข้ามาในชาร์ทมั๊ย และอันดับความนิยมในครั้งหน้านั้น การ์ตูนโปรดของคุณจะได้อันดับสูงขึ้นหรือต่ำลงแค่ไหน ก็ต้องคอยติดตามชม และ ขอขอบคุณคะแนนโหวตจากทุกๆคน ที่ทำให้ได้การจัดอันดับในครั้งนี้อีกครั้งหนึ่งครับ...........


 K-D.
( Kartoon-Discovery.com)

free hit counter javascript